Dẫn Nhập Về Thương Mại Công Bằng

Sách Dẫn Nhập Về Thương Mại Công Bằng: “Thương mại công bằng” là một thuật ngữ vừa quen vừa lạ với nhiều người trong chúng ta. Quen là bởi nó song hành với toàn cầu hóa và tự do thương mại; còn thấylạ vì nó chưa thực sự hiện hữu ở Việt Nam…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 251

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Dẫn Nhập Về Thương Mại Công Bằng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Dẫn Nhập Về Thương Mại Công Bằng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mình đã nhận được hàng từ , mình săn sale mua với giá chỉ 2k. nhìn chung hình thức đẹp, nội dung chưa đọc nên chưa dám rì viu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm đúng như hình. Gói hàng kỹ. Ship đến nhanh. Hài lòng với chất lượng sản phẩm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới, cung cấp nhiều kiến thức thức thú vị về Thương mại


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Thương mại công bằng” là một thuật ngữ vừa quen vừa lạ với nhiều người trong chúng ta. Quen là bởi nó song hành với toàn cầu hóa và tự do thương mại; còn thấylạ vì nó chưa thực sự hiện hữu ở Việt Nam. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lý thuyết và cơ chế vận hành của Thương mại công bằng cũng như các tổ chức hoạt động cho phong trào này.

Phổ biến một phương thức thực hành tự do thương mại giữa các quốc gia nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho những người lao động trực tiếp làm ra sản phẩm xuất khẩu, đặc biệt là ở các nước nghèo, có thể nói, Thương mại công bằng là một lựa chọn tốt trong cuộc chiến chống đói nghèo hiện nay.

 “Thật tuyệt vời. Đối với bất kỳ ai từng tự hỏi ‘Thương mại công bằng’ nghĩa là gì, thì tập sách dẫn nhập này sẽ nói cho bạn biết mọi điều bạn từng muốn biết và còn hơn thế nữa.”

Alexandra Spieldoch, Giám đốc chương trình Trade and Global Governance Program


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general