Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017

Sách Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017: Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017 Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2017-03-13 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 360

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một phần bổ sung thêm cho quyển Đàn ông sao hoả, đà bà sao kim. Vẫn đi theo cốt lõi tôn trọng sự khác biết trong tư duy hai giới. Không cung cấp nhiều điều mới so với phiên bản đầu tiên, nhưng vẫn có giá trị nuôi dưỡng giá trị tâm hồn.
giao hàng nhanh, gói cẩn thận, chất lượng sách khá tốt.

Nội dung đánh giá : Đáng mua, đáng đọc
Đánh giá: Sách của John Gray thì khỏi phải bàn. Đây là một trong những cuốn hướng dẫn khá hay và chi tiết về cả hai giới. Nên đặt kỳ vọng như thế nào, giải quyết mâu thuẫn cá nhân và với nhau ra làm sao, thể hiện tình yêu và sự tôn trọng sao cho được đánh giá và chấp nhận. Tóm lại, đây là một trong những sách tuy đã được viết lâu nhưng tính ứng dụng vẫn rất thực tế. Nếu ai có biết có sách nào giống vầy giới thiệu mình nha.

Nội dung đánh giá : Review
Đánh giá: Nghe cô em gái giới thiệu cho sách này nên mua về đọc. Mình đọc cũng nhiều sách rồi thì thấy hai quyển hay nhất mình bình chọn là quyển này – đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim _hạnh phúc bên nhau và sách nhà giả kim.
Mình thấy sách rất hữu ích không chỉ các cặp vợ chồng hiều lẫn nhau mà rộng hơn là hai giới tính hiểu lẫn nhau và hiểu giới tính của mình. Để từ đó biết cách giao tiếp cho đôi bên thấy thoải mái và hiểu nhu cầu và mong muốn của nhau.hiểu người hiểu mình, làm người khác hiểu mình
Cảm ơn ạ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đàn Ông Sao Hỏa – Đàn Bà Sao Kim (Hạnh Phúc Bên Nhau) – Tái Bản 2017

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim – Hạnh Phúc Bên Nhau chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Cuốn sách bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đan ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi bối rối. Thậm chí có nhiều người đã không thể chấp nhận và không dành sự cảm thông, hỗ trợ tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xung đột, tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này khiến nhiều câu hỏi bức thiết được đặt ra. Đâu là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế những nhu cầu cá nhân để sống cho một lý tưởng cao hơn?

.

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general