Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh (Tái Bản 2019)

Sách Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh (Tái Bản 2019): Thuở nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 160

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Anhxtanh (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mới đầu mình định mua trọn bộ 10 cuốn “Danh nhân thế giới” này luôn vì mình rất thích đọc và tìm hiểu về cuộc đời những người mình cho là vĩ đại có thể mọi người nghe tên nhưng chưa chắc biết họ là ai rõ ràng. Thấy mua từng cuốn thì giá chiết khấu cao hơn là mua combo nên thôi mình tách lẻ ra mua dần, đầu tiên thì rinh Anhxtanh về trước. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhưng ngại đọc chữ nhiều thì hãy mua cuốn này đi, rất dễ đọc vì nó là phiên bản truyện tranh. Hình ảnh minh hoạ đẹp, dễ hiểu và dễ đọc đối với kể cả người lớn lẫn trẻ con. Kiến thức thì là vô hạn nên cứ tích luỹ thêm cũng chẳng phạ vô bổ đâu, mình thấy các tác phẩm về các danh nhân như vầy rất hay. Thông qua đó mình biết được để trở thành những người lớn lao thì họ phải trải qua điều gì và phải đánh đổi những gì. Nhà ai có các em bé có thể mua về cho các bé đọc, có thêm những tư duy và mở rộng nhận thức về thế giới và con người hơn nè. Đặc biệt khuyến khích đọc luôn á.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm tốt, chất lượng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tiểu sử danh nhân dưới dạng truyện tranh thiếu nhi nhưng người lớn đọc vẫn cuốn hút nha. Mình thích nhập môn với những cuốn truyện súc tích như vậy trước khi bắt đầu nghiền ngẫm những cuốn tiểu sử chuyên sâu trên dưới 1.000 trang như của Omega+, Đông A… Mình đã có 4/10 cuốn của bộ này từ cách đây 10 năm, nay tậu thêm bản tái bản in màu (1/3 số trang) và khổ lớn, cầm trên tay đã thấy háo hức! Thêm săn được deal 7k của thì phải nói là niềm vui nhân đôi!
Điểm trừ duy nhất của bộ truyện này là tên riêng đều được phiên âm tiếng Việt, đọc cứ ngồ ngộ kiểu gì á, nhưng thôi cũng thông cảm thì đây là sách dành cho các em thiếu nhi vậy.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thuở nhỏ Anhxtanh rất ghét phải học thuộc lòng, và điểm các môn học của cậu rất thấp. Cho đến một hôm, Anhxtanh được tặng một chiếc la bàn, món quà ấy đã khơi gợi cho cậu niềm yêu thích và say mê với khoa học tự nhiên. Mặc dù phải nếm trải mùi vị cay đắng của việc thi trượt đại học và thất nghiệp trong hai năm trời nhưng điều đó không hề làm cho lòng yêu khoa học của Anhxtanh suy giảm. Sự hiếu kỳ và ước mong hướng tới những chân lý của khoa học cuối cùng đã giúp Anhxtanh cho ra đời Thuyết tương đối làm nền tảng cho ngành Vật lý học sau này. Ông trở thành nhà Vật lý thiên tài nhất của thế kỷ 20 và năm 1921 ông đã được nhận giải Nôben Vật lý. Ông mất đi, những những công trình nghiên cứu đồ sộ và tấm lòng nhân đạo cao cả của nhà bác học vĩ đại hết lòng vì khoa học, vì nền hoà bình của thế giới, vì con người vẫn sống mãi với thời gian, sống mãi trong tâm khảm của các thế hệ tương lai.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general