Danh Nhân Thế Giới: Fabrê (Tái Bản 2019)

Sách Danh Nhân Thế Giới: Fabrê (Tái Bản 2019): Fabrê là nhà côn trùng học đã khám phá rất nhiều tập tính kì bí của các loài công trùng. Việc nghiên cứu của ông được bắt đầu từ sự hiếu kì và thích thú các loài công trùng từ khi còn nhỏ. Ông luôn đặ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 160

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Fabrê (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Fabrê (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ship nhanh, 2 ngày là có. Sách in rõ ràng, còn mới, có tem đầy đủ. Khoảng 1/3 sách có màu, 2/3 ko màu, nhưng cái đó là sách xuất bản vậy chứ ko phải do bán sách fake nhé ( tui ra ngoài nhà sách thấy bản chất của sách là như vậy ). Lúc ship thấy cái hộp móp méo, hơi rách mà lo, may là sách vẫn đẹp.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm tốt, chất lượng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách ổn
In màu chương I II, chương III trở đi là in đen ko
Hài lòng vì nhân viên giao hàng rất thân thiện


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Fabrê là nhà côn trùng học đã khám phá rất nhiều tập tính kì bí của các loài công trùng. Việc nghiên cứu của ông được bắt đầu từ sự hiếu kì và thích thú các loài công trùng từ khi còn nhỏ. Ông luôn đặt ra những câu hỏi “tại sao” và quan sát để giải đáp những câu hỏi đó. Bộ “Côn trùng ký” nổi tiếng mà nhiều người vẫn tìm đọc là kết quả nghiên cứu của ông trong suốt 30 năm ròng rã. Nếu không có tình yêu, sự kiên trì và lòng say mê chắc chắn không thể có những tác phẩm khoa học giá trị đó. Nếu các bạn cũng như Fabrê, quan sát đến thiên nhiên, đến những điều gì xay ra xung quanh chúng ta thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy gần gũi và yêu quý cả những con sâu, con kiến. Hãy lắng nghe từng âm thanh nho nhỏ, các bạn sẽ cảm nhận được điều gì đó về chúng đấy.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general