Danh Nhân Thế Giới: Hêlen (Tái Bản 2019)

Sách Danh Nhân Thế Giới: Hêlen (Tái Bản 2019): Hêlen Kylơ sinh ra trong một gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng khi chưa đầy 2 tuổi do bị mắc chứng viêm màng não nên bị câm điếc, mù hoàn toàn. Thời thơ ấu phải sống trong bóng tối đầy vất vả khó k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 160

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Hêlen (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Hêlen (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình luôn hài lòng vì dịch vụ của giao hành nhanh, đóng gói cẩn thận, nhân viên nhiệt tình, mong luôn luôn duy trì. Nội dung truyện rất hay phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn thiếu nhi, hình ảnh nhân vật siêu dễ thương.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nhóc nhà mình đọc rất say mê, thích và hay hỏi những câu hỏi tích cực xoay quanh những vĩ nhân. Một cách để các bé rời mắt khỏi tivi và điện thoại, thường xuyên khích lệ, hay tốt nhất là đọc cùng các bạn nhỏ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách ổn
In màu chương I II, chương III trở đi là in đen ko
Hài lòng vì nhân viên giao hàng rất thân thiện


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hêlen Kylơ sinh ra trong một gia đình hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng khi chưa đầy 2 tuổi do bị mắc chứng viêm màng não nên bị câm điếc, mù hoàn toàn. Thời thơ ấu phải sống trong bóng tối đầy vất vả khó khăn, nhờ có cô Sulivan giúp đỡ, Hêlen bắt đầu đi học và tập nói những câu đơn giản nhưng cô vẫn không thể nhìn và nghe được. Mặc dù vậy với nghị lực phi thường cô đã tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học nữ Retclíp thuộc trường Đại học tổng hợp Havớt. Sau khi tốt nghiệp Đại học cô đã không ngừng đi thuyết trình ở khắp các bang nước Mỹ, đi vòng quanh thế giới để giúp đỡ những người bị câm điếc. Nhờ sự nỗ lực của Hêlen mà nhiều người trên thế giới đã quan tâm đến những người tàn tật hơn, giúp họ có cơ hội được sống, được lao động và học tập nhiều hơn. Hêlen Kylơ là một người phụ nữ vĩ đại đã tự cứu mình thoát khỏi bóng tối mù loà đồng thời bà còn là người đã dâng trọn đời mình cho những người không may mắn bị tàn tật.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general