Danh Nhân Thế Giới: Mari Quyri (Tái Bản 2019)

Sách Danh Nhân Thế Giới: Mari Quyri (Tái Bản 2019): Mari Quyri là nhà khoa học nữ đầu tiên đã được nhận hai giải Nôben. Bà đã dành trọn cuộc đời để nghiên cứu khoa học, và đã cống hiến trọn vẹn những thành tựu lớn cho nhân loại. Từ nhỏ, Mari Quyri là m…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước:

14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 160

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Mari Quyri (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Danh Nhân Thế Giới: Mari Quyri (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chuyện đc kể lại theo dạng truyện tranh. Một nửa in màu và một nửa in đen trằng. Nội dung ok.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tiểu sử danh nhân dưới dạng truyện tranh thiếu nhi nhưng người lớn đọc vẫn cuốn hút nha.
Mình đã có 4/10 cuốn của bộ này từ cách đây 10 năm, nay tậu thêm bản tái bản in màu (1/3 số trang) và khổ lớn, cầm trên tay đã thấy háo hức! Thêm săn được deal 7k của thì phải nói là niềm vui nhân đôi!
Điểm trừ duy nhất của bộ truyện này là tên riêng đều được phiên âm tiếng Việt, đọc cứ ngồ ngộ kiểu gì á, nhưng thôi cũng thông cảm thì đây là sách dành cho các em thiếu nhi vậy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, truyện mới, có một đoạn đầu là trang màu, kể chuyện bằng hình ảnh dễ tiếp thu hơn là chuyện chữ.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mari Quyri là nhà khoa học nữ đầu tiên đã được nhận hai giải Nôben. Bà đã dành trọn cuộc đời để nghiên cứu khoa học, và đã cống hiến trọn vẹn những thành tựu lớn cho nhân loại. Từ nhỏ, Mari Quyri là một cô bé thông minh, hom học và rất yêu thích khoa học tự nhiên. Nhưng vì gia đình quá nghèo nên bà phải lao động để kiếm sống. Sau bao nhiêu vất vả gian nan cuối cùng bã đã thực hiện được ước mơ: Bước chân vào giảng đường đại học. Nhờ tài năng, trí thông minh và sự cần cù Mari Quyri đã lần lượt nhận được bằng cử nhân về vật lý và toán học. Bà đã cùng chồng là Pie Quyri nghiên cứu và phát hiện ra nguyên tố mang tính phóng xạ Radium và đã được trao giải Nôben về Vật lý. Sau khi ông Pie qua đời, bà vẫn tiếp tục một mình nghiên cứu, và một lần nữa bà lại được nhận giải thưởng Nôben về Hoá học. Suốt cuộc đời mình, cho đến khi trút hơi thở cuối cùng vào năm 1934, bà đã không ngừng nghiên cứu, đóng góp cho hạnh phúc của nhân loại. Cuộc đời của nữ bác học Mari Quyri là một tấm gương sáng ngời về nhân cách của một nhà khoa học đầy tình yêu với đất nước, với khoa học chân chính.

Câu chuyện về cuộc đời của các danh nhân nổi tiếng thế giới dưới hình thức truyện tranh sinh động giúp các em nhỏ hiểu hơn về hành trình trở thành những vĩ nhân của họ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general