Đao Ngữ 2- Trảm Đao Namakura

Sách Đao Ngữ 2- Trảm Đao Namakura: ĐAO NGỮ 2Quà tặng: Bookmark giấy + Hộp đựng cho tất cả các cuốn sáchGIỚI THIỆU SÁCH: Nhã Nam giới thiệu tới các bạn đọc yêu thích thể loại Light Novel hành động/kì ảo tập 2 của bộ truyện nổi tiếng…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Nguyệt Quế

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 212

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đao Ngữ 2- Trảm Đao Namakura đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đao Ngữ 2- Trảm Đao Namakura ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Katanagatari tập 2 vẫn giữ phong độ và phong cách viết tập 1, lần này kể về hành trình lấy thanh kiếm thứ 2 của nhóm Togame+Shichika. Ngoài những chi tiết hài hước nhóm nhỉnh thì phần nội tâm của Togame được miêu tả và khai thác rất tốt, cái này thì bản anime làm không tới. Vẫn khuyến khích mọi người vừa đọc LN vừa xem anime để cảm thụ hết cái hay của tác phẩm.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bìa thiết kế đẹp, giao hàng nhanh

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã nhận


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


ĐAO NGỮ 2

Quà tặng: Bookmark giấy + Hộp đựng cho tất cả các cuốn sách

GIỚI THIỆU SÁCH: Nhã Nam giới thiệu tới các bạn đọc yêu thích thể loại Light Novel hành động/kì ảo tập 2 của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản: Đao ngữ (Tên gốc: Katanagatari) của tác giả lừng danh Nisio Isin.

“Hư Đao Phái… chính vì không dùng đao kiếm nên mới mạnh.”

Người thợ rèn đao truyền thuyết Shikizaki Kiki đã dành cả cuộc đời mình để rèn nên mười hai thanh “đao”. Kiếm sĩ không dùng đao kiếm Yasuri Shichika, và kỳ mưu sĩ xinh đẹp Togame bắt đầu cùng nhau chinh phục hành trình thu thập mười hai thanh đao đó.

Hành trình thu thập 12 thanh đao của Shichika và Togame dẫn họ tiến về hướng Tây, trên con đường đầy rẫy hiểm nguy của tình yêu và sự báo thù. Đối thủ của họ lần này là Uneri Ginkaku, vị thành chủ cô độc trong thành Gekoku sừng sững giữa sa mạc Inaba. Ginkaku cũng chính là chủ nhân của thanh “trảm đao Namakura”, thanh đao tiếp theo mà bộ đôi Shichika và Togame đang tìm kiếm!

Katanagatari là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhãn hiệu Kodansha Box thuộc Nhà Xuất Bản lớn Kodansha, đã được chuyển thể thành 12 tập anime với thời lượng mỗi tập 45 phút. Hấp dẫn, lôi cuốn từ trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng. Những nét vẽ đầy nghệ thuật và hộp đựng sang chảnh chắc chắn sẽ khiến độc giả hài lòng cả về nội dung lẫn hình thức của series đình đám này!

VỀ TÁC GIẢ

Nisio Isin (sinh năm 1981) được mệnh danh là cây bút thiên tài trong làng Light Novel Nhật Bản với rất nhiều tác phẩm đình đám. Năm 2002 khi đang theo học đại học Ritsumeikan, Nisio Isin ra mắt với tác phẩm “Vòng xoáy chặt đầu”, tập đầu tiên trong series Lời nói đùa, và đã giành giải Mephisto lần thứ 23 ở tuổi đôi mươi. Bộ truyện đã có gần 4 triệu bản được bán ra tại Nhật và nhiều năm liên tiếp lọt top 3 của bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi!

Sau khi rời khỏi trường đại học, Nisio Isin làm việc cho Nhà Xuất Bản nổi tiếng Kodansha, chuyên về các tạp chí dành cho các cây bút trẻ như Faust hoặc Pandora. Tháng 1 năm 2007, Nisio Isin ra mắt series Đao Ngữ dưới nhãn Kodansha Box, với tiến độ mỗi tháng một tập, tổng cộng 12 tập đã được xuất bản đều đặn trong vòng một năm.

Các tiểu thuyết Đao ngữ, Lời nói đùa, Monogatari, Medaka Box và Juni Taisei của ông đã được chuyển thể thành anime.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general