Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký: Trong hơn nửa thế kỉ kể từ ngày ra mắt bạn đọc lần đầu tiên năm 1941, “Dế Mèn phiêu lưu kí” là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của nhà văn Tô Hoài. Tác phẩm đã được tái bản nhiều lần và được dị…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-25 00:00:00

Kích thước: 18 x 25 cm

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 144

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Dế Mèn Phiêu Lưu Ký đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Dế Mèn Phiêu Lưu Ký ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thật sự quyết định để mình chọn mua cuốn Dế Mèn Phiêu Liêu Ký này là bởi tranh minh họa của cuốn sách rất đẹp, cách dàn trang và trình bày nội dung của cuốn sách rất hút mắt, mình chưa bao giờ ưng ý đến tuyệt đối khi mua một cuốn sách đến như vậy và cuốn sách này đã khiến mình phải thốt lên WOW khi cầm trên tay, và mình đã đi khoe rất rất nhiều người về cuốn sách (nội dung thì mình không bàn đến bởi Dế Mèn Phiêu Liêu Ký là một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam rồi). Điểm thứ 2 mình rất thích ở cuốn sách này là có lời đề tặng và chữ ký của tác giả, nó giống như một món quà tặng rất đáng trân trọng với người sử hữu được cuốn sách vậy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mùa dịch nên giao hàng chậm. Sách đóng gói cẩn thận.
Mình thích bản in này vì tranh minh hoạ đẹp (bản do nữ hoạ sĩ Đậu đũa vẽ cũng đẹp nhưng mình thích các nhân vật do anh Tạ Huy Long vẽ hơn). mình cũng thích kiểu giấy ráp ráp như giấy vẽ. Cái mình ko thích là dùng chữ Xiến Tóc thay vì là Xén Tóc. Lần đầu tiên thấy chữ Xiến Tóc, ko rõ là do biên tập hay bản gốc là Xiến Tóc, nhưng hồi xưa mình có cuốn Dế Mèn phiêu lưu ký bản mini do bác Ngô Mạnh Lân vẽ minh hoạ thì cũng dùng chữ Xén Tóc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách bìa cứng chắc chắn,nội dung hay thêm tranh minh họa đẹp thu hút mấy bạn nhỏ muốn đọc hơn, shop đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh❤️


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trong hơn nửa thế kỉ kể từ ngày ra mắt bạn đọc lần đầu tiên năm 1941, “Dế Mèn phiêu lưu kí” là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của nhà văn Tô Hoài. 

Tác phẩm đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới và luôn được các thế hệ độc giả nhỏ tuổi đón nhận. 

Tác phẩm đã được xuất bản với nhiều hình thức khác nhau. 

Trong đó cuốn “Dế Mèn phiêu lưu kí” gồm 148 trang, trên khổ giấy 18×25 cm với nhiều minh hoạ sinh động của hoạ sĩ Tạ Huy Long – một hoạ sĩ chuyên vẽ cho sách thiếu nhi. 

Bằng cách sử dụng màu nước điêu luyện, hoạ sĩ Tạ Huy Long đã làm sống động thêm tác phẩm bất hủ của nhà văn Tô Hoài. 

Cuốn sách là món quà đẹp cả về hình thức lẫn nội dung, là món quà ý nghĩa và bổ ích mà các bậc phụ huynh tặng cho con em của mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general