Đèn Bàn Kentom KT4500

Sách Đèn Bàn Kentom KT4500: Đèn Bàn Kentom KT4500 có thiết kế tiện lợi giúp chiếu sáng khi học bài hay đọc sách, kiểu dáng trẻ trung, mang đến không gian tươi sáng cho bàn học hay bàn làm việc của bạn. Đặc điểm nổi bật: …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công suất: 50Hz

Nguồn điện: 220 V

Thương hiệu: Kentom

Chất liệu: Nhựa + hợp kim

Hướng dẫn bảo quản:

  • Khi vận chuyển tránh xảy ra va đập.
  • Khi lắp đặt phải nhẹ tay và đúng quy cách. Bởi vì linh kiện điện tử khi sử dụng đòi hỏi tính chính xác cao. Nếu bị chấn động sẽ ảnh hưởng đến các mối nối, khi tiếp xúc với nguồn điện bóng đèn nóng lên sẽ làm hở các mối nối này.
  • Bên cạnh đó, nếu bảo quản không tốt, bóng đèn sẽ dễ bị xì, nứt. Để phát sáng thì bóng đèn phải đạt được áp suất chân không, nếu bóng bị xì, nứt (chỉ cần một vết rạn nứt nhỏ) cũng không còn khả năng sử dụng.
  • Hạn chế bật, mở bóng đèn compact quá nhiều lần trong ngày (dưới 8 lần/ngày)

Model: KT4500

Kích thước: 36 x 16 x 13 cm

Loại bóng đèn: Compact

Xuất xứ: Việt Nam

Số bóng: 1

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đèn Bàn Kentom KT4500 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đèn Bàn Kentom KT4500 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mở hộp xong mình miêu tả những điểm đáng chú ý như sau cho anh em xem:
1/ Đèn có hộp đầy đủ, bên trong bọc ni lông cẩn thận. Đèn này có ưu điểm là đầu đèn để dọc theo đế hoặc để ngang đều được (mình cố gắng tìm loại đèn mà đầu để ngang được để chiếu sáng được hết chiều ngang của bàn (hình 3)).
2/ Mình có tháo thử 2 con ốc ở đầu đèn (hình 4) thì thấy bên trong là loại đèn Led nhỏ gắn chết (hình 5). Vì vậy không thể thay bóng được. Lúc đầu mình thấy đầu đèn dài cứ tưởng bên trong là đèn chữ U compact dài ấy nên có thể thay bóng, nhưng không phải nha anh em.
3/ Thân đèn làm bằng nhôm rất cứng cáp và sang.
Rất hài lòng khi tìm mua được đèn này.

Nội dung đánh giá : Cực kỳ hài lòng
Đánh giá: Đèn gọn nhẹ, ánh sáng tốt. Thiết kế hiện đại. giao hàng nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đèn Bàn Kentom KT4500 có thiết kế tiện lợi giúp chiếu sáng khi học bài hay đọc sách, kiểu dáng trẻ trung, mang đến không gian tươi sáng cho bàn học hay bàn làm việc của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bóng đèn compact FPL 14W có tuổi thọ cao và tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ, thích hợp dùng trong chiếu sáng dân dụng. FPL có cùng chức năng về tốc độ ánh sáng như bóng đèn nung nhiệt trực tiếp nhưng có khoảng cách ngắn hơn khoảng 1/2 và có khả năng thể hiện màu sắc và phát sáng vượt trội.
  • Thân đèn linh hoạt, đầu đèn xoay được mọi góc độ khác nhau, giúp phân tán ánh sáng dễ dàng, không hại mắt.
  • Đèn có khả năng chiếu sáng ổn định với nhiều ưu điểm như: đèn không bị nhấp nháy khi thắp sáng và có vùng chiếu sáng tập trung, không phát ra âm thanh, không gây mỏi mắt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general