Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

Sách Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36: Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36Bạn muốn sử dụng đèn LED để chiếu sáng các khu vực ngoài trời xung quanh nhà như ban công, cửa chính, sân vườn, hành lang…mà không lo vấn …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Model: JP36

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ánh sáng vàng rất hợp ý mình . Nhìn thấy nhỏ , mình nghĩ chắc ko sáng , ko ngờ khi phơi đủ nắng lại sáng đến bất ngờ . Còn về độ bền thì phải chờ sau này mới biết .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hài lòng, giao nhanh, tiện vô cùng mặt dù lúc mới nhận cảm giác hơi nhỏ. Nhưng rất sáng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đèn này đã test được 3 tuần rồi, tuy đèn hơi nhỏ, nhưng đẹp hoạt động tốt, tương đối sáng ,cảm ứng nhạy theo tầm giá


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36

jp36

Bạn muốn sử dụng đèn LED để chiếu sáng các khu vực ngoài trời xung quanh nhà như ban công, cửa chính, sân vườn, hành lang…mà không lo vấn đề đi dây hay tốn điện bật đèn? Đèn Led JP36 cao cấp thông minh sử dụngnăng lượng mặt trời đáp ứng mọi yêu cầu của 1 chiếc đèn led chiếu sáng ngoài trời:

  • Thiết kế đèn chống ngấm nước để bạn an tâm sử dụng chiếu sáng ngoài trời.
  • Đèn Led năng lượng mặt trời cảm biến cơ thể và ánh sáng JP36 sử dụng 100% năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Vào ban ngày, đèn hấp thu năng lượng mặt trời chuyển vào pin dự trữ đủ dùng cho cả ban đêm. Đèn sử dụng pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, vẫn hoạt động tốt ngay cả khi trời mưa thiếu ánh nắng.
  • Ứng dụng công nghệ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động phát hiện thân nhiệt PIR: Đèn tự động bật sáng khi trời tối và phát hiện người trong vùng quét của cảm biến và tự động tắt khi không phát hiện có người nữa, thậm chí đèn cũng sẽ không bật khi trời sáng dù có phát hiện chuyển động của người hay không. Đây là xu hướng của hệ thống chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó, người dùng không cần bận tâm đến việc bật/tắt bóng đèn và cũng không lo lãng phí điện khi quên không tắt công tắc như đối với bóng đèn truyền thống nữa.
  • Dễ dàng lắp đặt và thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống: ban công, hành lang, sân vườn, bể bơi… với dàn đèn led 36 bóng siêu sáng (nhiều nhất trong các loại đèn led thông minh lắp đặt ngoài trời)

jp36

jp36

Hướng dẫn chuyển chế độ hoạt động

Sử dụng nút MODE để chuyển chế độ hoạt động

  • Giữ nút MODE 3s để bật đèn và vào chế độ 1: khi có người chuyển động gần đèn, đèn sẽ sáng rõ. Khi người đi ra khỏi phạm vi cảm biến đèn sẽ sáng mờ.
  • Ấn nút MODE lần 2 để chuyển sang chế độ 2:  khi có người chuyển động gần đèn, đèn sẽ sáng rõ. Khi người đi ra khỏi phạm vi cảm biến đèn sẽ tắt.
  • Ấn nút MODE lần 3 để chuyển sang chế độ 3: đèn bật sáng liên tục (liên tục bật sáng vào ban đêm và tự động tắt sau 5h)
  • Ấn nút MODE lần 4: tắt đèn

jp36

jp36

jp36


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general