Dirty Skin – Da Bẩn

Sách Dirty Skin – Da Bẩn: Với những giải thích đơn giản về khoa học da liễu, các chiến lược chăm sóc da thực tế và chương trình 21 ngày thay đổi thói quen sống, cuốn sách DIRTY SKIN – DA BẨN mang tới cho người đọc những hiểu b…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Stylory

Ngày xuất bản: 2021-04-15 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Dịch Giả: Dương Dương Nguyễn

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 384

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Dirty Skin – Da Bẩn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Dirty Skin – Da Bẩn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nội dung sách khá là hay , bên cạnh chăm sóc da bên ngoài bạn cần để ý đến chế độ ăn uống, làm sạch đại tràng, để ý đến hệ vi sinh vật trong đường ruột

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lần này đóng gói không làm cong bìa sách hay gì nên khá hài lòng. Mong có thể khử mùi bookcare trước khi sử dụng nữa thì chất lượng sẽ tốt hơn nhiều ạ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách nhiều kiến thức hay bổ ích, cho bạn cái nhìn toàn diện về chăm sóc da phải gồm cả chaem sóc bên trong và bên ngoài


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Với những giải thích đơn giản về khoa học da liễu, các chiến lược chăm sóc da thực tế và chương trình 21 ngày thay đổi thói quen sống, cuốn sách DIRTY SKIN – DA BẨN mang tới cho người đọc những hiểu biết hoàn toàn mới mẻ việc việc chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe. Tác giả cuốn sách, tiến sĩ da liễu Whitney Bowe mạnh mẽ khẳng định tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đối với làn da nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Hãy chuẩn bị để cùng vị tiến sĩ da liễu được săn đón bậc nhất nước Mỹ này bước chân vào hành trình khám phá mối liên hệ mật thiết đến khó tin giữa hệ vi sinh vật trong cũng như ngoài cơ thể và một làn da khỏe đẹp.

Mỗi năm, gần 80 triệu người Mỹ phải tới phòng khám da liễu để xử lý các vấn đề về da. Nhưng thật không may, đại đa số sẽ chỉ nhận được điều trị ở mức độ bề mặt chứ không được xử lý vấn đề từ gốc rễ. Tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Da liễu Whitney Bowe, cho rằng 4 “ông lớn”, 4 vấn đề về da phổ biến nhất – bao gồm mụn trứng cá, rosacea, chàm, vẩy nến – và cả tình trạng lão hóa là những biểu hiện “tố cáo” sự bất thường bắt nguồn từ đường ruột.

Phương pháp của Tiến sĩ Bowe tập trung vào việc nuôi dưỡng hệ vi sinh vật – nơi hàng nghìn tỷ vi khuẩn đang ra sức bảo vệ làn da của bạn theo những cách mà bạn không thể tưởng tượng nổi – nhưng rất có thể bạn đang vô tình tự “sa thải” nhưng vệ sĩ mẫn cán này bằng các chế độ ăn uống thiếu cân bằng hoặc thường thấy nhất là việc giữ cho bản thân mình “quá sạch sẽ”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general