Đóa Hồng Quỷ Quyệt

Sách Đóa Hồng Quỷ Quyệt: Phần tiếp theo của loạt series trinh thám ăn khách bậc nhất Vườn Bướm ĐêmĐược độc giả đánh giá bằng những cảm xúc chân thật nhất: lôi cuốn, ám ảnh đến nghẹt thở.Bốn tháng sau vụ nổ ở Vườn, nơi giam …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Mintbooks

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Hoài Thu

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 436

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đóa Hồng Quỷ Quyệt đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đóa Hồng Quỷ Quyệt ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cuốn này tiếp sau cuốn Vườn bướm đêm. một cuốn trinh thám u ám,tâm lý có pha chút đen tối. đọc khá cuốn. đáng mua.
bao gói chắc chắn.giao hàng nhanh. nhân viên nhiệt tình,chu đáo lắm.OK.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất đẹp và giao rất nhanh. Anh giao hàng không cần gọi luôn, chỉ việc đẩy cửa đưa hàng vì đã mua quá nhiều lần. Tôi mua sách ở rất an tâm vì là sách thật và mới. Lâu lâu mới gặp một vài cuốn bị lỗi ngoại hình. Cho 5 sao vì thế. Tuy nhiên lần này hầu hết bìa sách (trong 1 thùng 15 cuốn) bị bụi nhám tay đến nỗi tôi phải lấy khăn ướt vắt sạch nước để lau sách, lau ra được mấy tấn bụi đen ngòm! Nhân viên soạn sách lẽ ra nên dùng khăn lau sạch lau qua trước khi giao cho khách để tỏ sự trân trọng! Dạo này chắc để tiết kiệm tiền nên dùng thùng quá mỏng (trước giờ thùng đựng sách khá dày) để đựng sách quá nặng cho nên khi giao tới là thùng sách đã bẹp dúm, nhăn nhó và rách tả tơi. May hôm nay nắng đẹp, lỡ mà trúng 1 cơn mưa thì thôi rồi! May là tôi ở mặt tiền bước xuống xe là vào nhà chứ thùng giấy lung lay muốn bung đáy rồi mà khệ nệ bưng thùng sách này vào hẻm thì bao toạc đáy! Góp ý nên dùng loại thùng dày như cũ để đựng sách nặng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: lần đầu mình mua ở , chỉ một cuốn sách thôi nhưng bỏ hộp đàng hoàng ☺️ sách còn nguyên seal mới cóng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phần tiếp theo của loạt series trinh thám ăn khách bậc nhất Vườn Bướm Đêm

Được độc giả đánh giá bằng những cảm xúc chân thật nhất: lôi cuốn, ám ảnh đến nghẹt thở.

Bốn tháng sau vụ nổ ở Vườn, nơi giam giữ những người phụ nữ trẻ được biết đến với cái tên Bướm Đêm, các đặc vụ FBI Brandon Eddison, Victor Hanoverian và Mercedes Ramirez vẫn kiên trì giải quyết hậu quả, giúp những người sống sót trong quá trình thích nghi với cuộc sống bên ngoài. Khi mùa đông sắp kết thúc, những nàng Bướm Đêm có thời gian chữa bệnh dài và ấm áp hơn ở phía trước. Nhưng đối với các đặc vụ, khi băng tuyết tan có nghĩa là một điều khủng khiếp sẽ xảy đến: một lời đảm bảo ớn lạnh rằng ở nơi nào đó trên đất nước này, một phụ nữ trẻ khác sẽ chết trong một nhà thờ với vết rạch cổ họng và cơ thể được bao quanh bởi hoa.

Em gái của Priya Sravasti đã trở thành nạn nhân của kẻ sát nhân nhiều năm trước. Bây giờ cô ấy và mẹ cô ấy chuyển nhà vài tháng một lần, hy vọng vào một khởi đầu mới. Nhưng khi cô ấy sa vào cái bẫy của kẻ điên, cuộc đi săn diễn ra theo chiều hướng mới. Chỉ với sự giúp đỡ của Priya, kẻ sát nhân mới có thể bị vạch trần, nhưng liệu hy vọng mãnh liệt có thôi thúc cô ấy đặt cuộc sống của mình vào tình thế hiểm nguy?


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general