Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?: Bạn có nhớ hồi nhỏ mình từng đọc truyện tranh không? Và giờ nếu ai đó hỏi lại bạn nội dung của một bộ truyện tranh nào đó, chắc chắn bạn có thể kể một lèo gần như từ A – Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn nội…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Zenbooks

Ngày xuất bản: 2019-04-01 15:41:58

Kích thước:

13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Võ Vương Ngọc Chân

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: “Ồ, thì ra là thế” chính là câu nói mà mình đã thốt lên trong đầu khi đọc cuốn sách này. Đối với đứa biết đọc sách là tốt nhưng chả bao giờ kiên nhẫn đọc sách như mình thì cuốn này cứ gọi là cuốn sách định mệnh luôn ý, lần đầu tiên mình có thể đọc hết 1 cuốn sách chỉ trong 4h, nd thì khá hay đó mn,

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách hay, rất phù hợp cho những ai đang cần động lực để đọc sách hoặc mới bắt đầu đọc sách. Tác giả nêu ra rất nhiều phương pháp giúp chúng ta có thể đọc nhanh, nhớ lâu, tận dụng thời gian trống. Mới đầu đọc mục lục, ta sẽ thấy tác giả đặt ra khá nhiều phương pháp đọc sách với những cái tên rất lạ, gợi vẻ tò mò nhưng đôi khi phương pháp đó lại rất bình thường (không rõ có phải là do dịch thuật hay không) ví dụ như: thuật đọc sách chanh, thuật đọc sách trong cơn ngủ say,… Phải công nhận lượng sách mà tác giả đọc là vô cùng khủng khiếp (trên dưới 30 cuốn 1 tháng) và tác giả thường xuyên đọc trên tàu điện mỗi khi đi làm mà không bị mất tập trung. Mặc dù vậy nhưng nhiều phần trong sách bị lặp đi lặp lại, đôi lúc là hơi rườm rà,…

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình chọn mua quyển sách này khi đang lang thang trong Nhà Sách , gây ấn tượng bởi tựa sách là 1 câu hỏi hơi kích thích, bìa sách thiết kế đẹp, màu sắc gây chú ý.
Tác giả là một bác sĩ nên nội dung & bố cục sách rất rõ ràng, khoa học. Nói đến đâu đều có dẫn chứng, trích dẫn cụ thể. Tuy nhiên, tác giả khá tôn sùng bản thân, nên thường xuyên tự nhắc đến mình xuyên suốt quyển sách! Chương cuối tác giả giới thiệu 31 quyển sách “quý báu” mà độc giả nên đọc, trong đó có 3 quyển là tác phẩm của chính ông!
Khoảng 100 trang đầu tác giả nói về tác dụng của việc đọc sách, từ chương thứ 2 trở đi là những chia sẻ kinh nghiệm của tác giả về việc đọc sách, đọc nhiều mà ko bị quên, kỹ năng chọn sách, mua sách, mẹo sử dụng Kindle, Google Scholar….
Lời văn khá dí dỏm, nhẹ nhàng, tác giả mặc dù đã ngũ tuần nhưng rất năng động, hiện đại, ông có giới thiệu những quyển sách mình đã viết về cách hướng dẫn sử dụng Google, Mail, Facebook, Youtube sao cho hiệu quả..
Tổng kết, đây là 1 quyển sách đáng mua, trước tiên là vì nó đẹp! Cầm trên tay rất thích! Zenbooks đã làm rất tốt ❤ Nội dung được chia sẻ bởi 1 bác sĩ người Nhật, đọc 300 quyển sách 1 năm thì thật sự rất đáng học hỏi, áp dụng cho bản thân!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bạn có nhớ hồi nhỏ mình từng đọc truyện tranh không? Và giờ nếu ai đó hỏi lại bạn nội dung của một bộ truyện tranh nào đó, chắc chắn bạn có thể kể một lèo gần như từ A – Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn nội dung của một cuốn sách nào đó bạn đã đọc chừng một năm thì gần như bạn chẳng nhớ gì hoặc quá lắm chỉ nhớ được vài ý chính. Giờ thì chắc bạn đang cười vì: “Ồ, đúng rồi, sao lại có thể như vậy được nhỉ?” 

Nguyên nhân là:

Khi đọc một quyển sách khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí bất an hay lo sợ, những hóc-môn liên quan đến mỗi loại cảm xúc này sẽ được não tiết ra và và khiến bạn nhớ lâu hơn. Và đối với bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong đời bạn cũng thế. Đó là lý do bạn không thể quên được anh chàng mình từng hẹn hò từ thời cấp ba hay cảm giác của nụ hôn đầu đời dù là sau hàng chục năm. Tất cả đều đã được khoa học chứng thực. Vì thế, Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? không phải là lý thuyết nói suông mà đã được kiểm chứng hẳn hoi. 

Nếu bạn muốn nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân, cuốn sách này sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general