Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm

Sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm: Trong cuốn sách này, hai tác giả đã xem xét khía cạnh làm sao để khiến người khác có trách nhiệm về kết quả, theo cách sẽ loại bỏ mọi hành vi gây hại đã bám rễ trong rất nhiều tổ chức ngày nay.  Sách …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Ngày xuất bản: 2019-03-01 13:29:35

Kích thước:

14.5×20.5

Dịch Giả: Phúc Lâm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 424

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cuốn sách đáng đọc
Đánh giá: Cám ơn shop rất nhiều. Tôi là Chủ tịch Hoa quả Sơn và đã đặt 3 cuốn để tặng cho khách hàng của mình.
https://www.youtube.com/channel/UCmFMWW1j6inSdM-2vXvREtA
Đây là kênh youtube của tôi, tôi xin shop 1 Subsrice nhé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng hơi lâu nhưng bù lại chất lượng vjp pro
Không bị rách móp lỗi

Nội dung đánh giá : Giao hàng nhanh, có tem sách
Đánh giá: Mình không chọn bọc bookcare nhưng sách giao đến không bị quăn góc hay rách. Giao hàng nhanh, giá tốt.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trong cuốn sách này, hai tác giả đã xem xét khía cạnh làm sao để khiến người khác có trách nhiệm về kết quả, theo cách sẽ loại bỏ mọi hành vi gây hại đã bám rễ trong rất nhiều tổ chức ngày nay.  Sách làm rõ trình tự trách nhiệm được chia thành hai phần, Vòng Ngoài và Vòng Trong. Ở nửa đầu cuốn sách, tác giả bàn về Vòng Ngoài, nơi bạn sẽ hình thành, truyền đạt, kết nối và kiểm tra các loại kỳ vọng. Từ đó, bạn sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ trách nhiệm với những thành viên khác, đồng thời đặt nền móng cho việc khiến họ trở nên cũng có trách nhiệm. Ở nửa sau cuốn sách, tác giả đề cập tới Vòng Trong với việc tham gia Đối thoại trách nhiệm để xác định con đường tốt nhất nhằm đương đầu với những kỳ vọng không được đáp ứng. 

Trong Đối thoại trách nhiệm, bạn sẽ thấy 4 nguyên nhân chính khiến việc thực hiện kỳ vọng bị thất bại: thiếu động lực, đào tạo chưa đúng cách, tinh thần trách nhiệm cá nhân thấp và văn hóa doanh nghiệp không hiệu quả. Sử dụng những giải pháp thích hợp (động lực tốt đẹp hơn, đào tạo đúng trọng tâm, tinh thần trách nhiệm cá nhân cao hơn và văn hóa doanh nghiệp hiệu quả) sẽ giải quyết những vấn đề này. 

Bên cạnh đó, khi chuyển từ Vòng Ngoài tới Vòng Trong, bạn sẽ học được cách làm thế nào để khiến mọi người trở nên có trách nhiệm một cách hiệu quả hơn so với hiện tại – và có lẽ còn hiệu quả hơn so với bất kỳ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng. 

Với nội dung thiết thực cùng những câu chuyện từ chính cuộc sống cụ thể, cuốn sách trở thành một công cụ hoàn hảo đúng lúc cho những ai đang phải đối mặt với thách thức về việc làm thế nào để khiến người khác chịu trách nhiệm về kết quả. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo phải đọc. Hãy đặt “Đội nhóm bất khả chiến bại – Thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm” trong danh sách những cuốn sách mà bạn phải đọc!

 

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general