Đội Quân Nhí Nhố Tập 21

Sách Đội Quân Nhí Nhố Tập 21: Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác. Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Nhiều người dịch

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 172

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đội Quân Nhí Nhố Tập 21 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đội Quân Nhí Nhố Tập 21 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mở rộng ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Đúng thế, sách là kho tàng chứa đựng những hiểu biết của con người đã được khám phá, chọn lọc

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng rất nhanh, truyện bọc cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh. chất lượng tốt. thanks


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác. Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc giả bất ngờ, đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới. Đội quân nhí nhố là bộ tranh truyện hài hước, vui nhộn của Hàn Quốc, được xem là “đối thủ xứng tầm” so với Ô Long Viện của Đài Loan. Nhân vật chính của bộ truyện cũng là các thầy trò cực kỳ phá phách, nghịch ngợm, luôn bày ra hàng đống trò quậy phá không-đụng-hàng.

Lời tác giả

“Suốt thời gian qua chúng tôi không thể sắp xếp thời gian trả lời thư tay hay email của các bạn độc giả. Do vậy, lúc nào cũng cảm thấy áy náy và có lỗi với các bạn. Vì vậy lần này chúng tôi quyết định tạo một không gian nhỏ trên Internet dành cho các bạn độc giả yêu quý. Rất mong các bạn tích cực tham gia chia sẻ mọi chuyện liên quan tới “Đội quân nhí nhố”. Tôi cũng hứa sẽ thường xuyên vào để cập nhật và gặp gỡ các bạn.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general