Đội Quân Nhí Nhố Tập 22

Sách Đội Quân Nhí Nhố Tập 22: Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác. Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Nhiều người dịch

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 172

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đội Quân Nhí Nhố Tập 22 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đội Quân Nhí Nhố Tập 22 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện hài vui nhộn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đến đúng ngày

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Đội Quân Nhí Nhố Tập 22 rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Là một bộ manhwa hài hước của Hàn Quốc do hai tác giả Park In-seo và Choi Sang sáng tác. Nhân vật chính của truyện là các thầy trò cực kỳ nhí nhố, với các tình tiết hài không đụng hàng luôn làm độc giả bất ngờ, đồng thời liên tục xuất hiện các nhân vật mới. Đội quân nhí nhố là bộ tranh truyện hài hước, vui nhộn của Hàn Quốc, được xem là “đối thủ xứng tầm” so với Ô Long Viện của Đài Loan. Nhân vật chính của bộ truyện cũng là các thầy trò cực kỳ phá phách, nghịch ngợm, luôn bày ra hàng đống trò quậy phá không-đụng-hàng.

Lời tác giả

Chúng tôi nghe nói “Đội quân nhí nhố” đang rất được yêu thích sau khi bán bản quyển sang Indonesia. Cho tới thời điểm này, “Đội quân nhí nhố” đã phát hành tới tập 13 tại xứ sở vạn đảo và được bạn đọc đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Mong rằng không chỉ Indonesia, mà nhiều bạn nhỏ ở các nước khác cũng dành tình yêu cho tác phẩm con cưng của chúng tôi thì thật là tuyệt vời biết bao.

Tháng 5 năm 2001

CHOISang


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general