Đồi Thỏ (Tái Bản 2019)

Sách Đồi Thỏ (Tái Bản 2019): Sẽ có người không khỏi băn khoăn khi cầm cuốn sách khổ lớn dày hơn 500 trang này trên tay. Có vẻ quá nặng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng đối với thể loại sách thiếu nhi. Song đó chính là điều lạ lùn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước:

15 x 24 cm

Dịch Giả: Hồng Vân

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 494

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đồi Thỏ (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đồi Thỏ (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuy chưa biết về nội dung cuốn sách này nhưng mình khá là thích nó vì bìa và bên trong sách là những bức hình thú vị .
Nhưng cũng mong người đóng gói sách kỹ lại một chút vì hộp đựng sách rộng hơn so với kích thước các quyển sách mà không có vật chiêm vô thì khi vận chuyển sẽ sốc nãy, sách sẽ bị cong các góc. Mình mong người đóng gói sẽ lưu ý đến nó. Ai cũng mong các quyển sách đến tay họ đều nguyên vẹn và họ sẽ cảm thấy rất hài lòng .

Nội dung đánh giá : Về lại với tuổi thơ
Đánh giá: Sách giao hàng rất nhanh, mình đặt hôm nay thì mai đã nhận được hàng. Nếu như Dế mèn phiêu lưu ký kể về hành trình phiêu lưu thiên hạ của cặp đôi Dế Mèn- Dế Trũi đầy kịch tính và không kém phần nhân văn, thì hơn thế nữa Đồi thỏ là một chuyến phiêu lưu dài của bầy thỏ từ bỏ một nơi thân thuộc để đi tìm vùng đất mới “an toàn” hơn. Cả cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách, bầy thỏ từ xa lạ, nghi ngờ đã trở nên ngày càng thân thiết, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết…Câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên, cuốn hút người đọc như đang cùng tham gia vào hành trình ấy

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới nhận hôm qua, giao hàng rất nhanh luôn,chưa đọc nhưng viết nhận xét cái đã,sách có cả bìa ngoài,đóng gói ko tốt cho lắm vì bị rách miếng nhỏ ở góc bìa ngoài,(chắc do mấy người giao hàng ném mạnh )nhưng bên trong vẫn nguyên vẹn ko bì gì cả,sách hơi dày và to nên phải để trên bàn đọc.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Sẽ có người không khỏi băn khoăn khi cầm cuốn sách khổ lớn dày hơn 500 trang này trên tay. Có vẻ quá nặng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng đối với thể loại sách thiếu nhi. Song đó chính là điều lạ lùng đầu tiên mà nhà văn Anh Richard Adams đem đến cho bạn: một cuốn sách thiếu nhi có thể dày như sách dành cho người lớn. Số lượng trang ngồn ngộn như thế cho phép mở ra nhiều cuộc phiêu lưu nối nhau trong các chương sách được chia nhỏ trong bốn phần: Hành trình, Trên ngọn đồi Watership, Efrafa và Thủ lĩnh Cây Phỉ.

Đó là một trong những lý do khiến Đồi Thỏ thành công vang dội với bạn đọc mọi lứa tuổi, được nhận Huy chương Carnegie và giải thưởng Guardian cho thể loại tiểu thuyết viết cho thiếu nhi (1972), được nhà xuất bản Penguin công bố là cuốn sách đứng thứ hai trong danh sách bán chạy nhất mọi thời đại (1985), có tên trong danh sách 100 cuốn sách của mọi thời đại (2003), 100 cuốn sách giá trị nhất (2007) do BBC và trang web worldbookday bầu chọn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general