Đơn Phương – Anh Không Thương Em

Sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em: Giá như cuộc đời này, chỉ cần em thương anh là đủ? Vậy thì thương bao nhiêu em cũng có thể thương được, đem hết cả ruột gan tâm can cho anh em cũng chẳng nề chi. Giá như cứ thả lòng đắm say một người…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản: 2018-12-22 13:54:49

Kích thước:

10x12cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 224

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đơn Phương – Anh Không Thương Em đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đơn Phương – Anh Không Thương Em ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách này chứa những câu nói của Vũ nên tất nhiên là rất hay rồi khỏi phải bàn còn có cả tranh nữa . Chị giao hàng khá nhanh . Nhưng mà lúc đặt mua mình cứ tưởng là sách cũng to lắm nhưng lúc về thì sách khá bé. Quyển sách này dành cho bạn nào muốn sưu tầm những câu nói của Vũ í , sách này tập hợp lại những câu nói thấm sâu vào lòng người về chuyện tình đơn phương á

Nội dung đánh giá : Đơn phương, anh muốn em thương anh
Đánh giá: Nhắc đến Hạ Vũ là nhắc đến đến những câu quotes trải lòng, làm cho người đọc phải suy ngẫm. Và cuốn sách này cũng vậy, cực hay về nội dung với những câu quotes ý nghĩa kèm theo những hình vẽ đẹp, còn về bên ngoài thì với hình dáng nhỏ gọn có thể cầm vừa trong lòng bàn tay để cho người đọc coa thể đọc ở bất cứ đâu.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giá như cuộc đời này, chỉ cần em thương anh là đủ? Vậy thì thương bao nhiêu em cũng có thể thương được, đem hết cả ruột gan tâm can cho anh em cũng chẳng nề chi. 

Giá như cứ thả lòng đắm say một người, đừng bao giờ là kẻ đến muộn hay đến sau trong một mối tình đã chật chỗ từ lâu, chẳng phải ngửa tay xin một chút tình rơi sót buồn bã đến vậy? 

Giá như  gặp được là duyên, yêu nhau là nợ. Nếu có duyên xin hãy có nợ và xin hãy vì chữ duyên ấy mà trọn lòng ở bên nhau đừng như những hạt cát nắm chặt trong lòng tay. 

Ừ thì! Anh không thương em? Là chưa từng thương hay là hết thương? 

Anh không biết, em lại càng không. Em chỉ hiểu rằng mùa đông này chỉ còn mình em xiêu mình trong những chiều gió buốt, chỉ còn mình em lặng thinh nơi đêm giáng sinh lấp lánh. 

Hạ Vũ  là kẻ nói hộ lòng người. Mỗi trang sách “#đơn-phương: Anh không thương” chỉ mong như ngọn lửa nhỏ sửa ấm cho bạn trong mùa Giáng sinh này. Bởi bạn biết không: Giáng sinh ai cũng xứng đáng được yêu thương. 

Có những yêu thương thật khó nói thành lời nhưng gửi cho ai đó hay chỉ là cô bạn thân cuốn giftbooks nhỏ và một chiếc ôm thật khẽ có lẽ cũng đủ thay cho mọi lời ủ ấm khác. 

Hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng xuất bản của Hạ Vũ nói riêng và Skybooks nói chung, một khổ sách hoàn toàn mới, một cuốn sách mà từng trang sách được chăm chút tỉ mỉ. 

Hãy dành cuốn gift book này cho bạn bè và cả cho chính mình trong những ngày an lành sắp tới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general