Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018)

Sách Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018): Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018)Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2018-05-08 16:16:36

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Thùy Dương, Thúy Hà

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 338

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Quyển sách căn bản mà người tư vấn hay đầu tư bất động sản nên đọc
Đánh giá: Sách rất hay có nhiều thứ áp dụng được vào thực tế kể cả ngoài bấp động sản như đầu tư thời gian cho giao dịch, nâng cao giá trị hay đàm phán… Theo mình thì sách này không dành riêng cho bên môi giới hay người đầu tư mà cho tất cả mọi người.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao nhanh, đóng gói cẩn thận.
Nội dung hay về lĩnh vực bất động sản. Nó giải thích lý các hoạt động bán hàng của Vingroup hoặc các cty bất động sản khác

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách đẹp, bookecare chắc chắn.mình mới mua sách ngày 24/2/2021 có quad tặng là coupon mua 1 tặng 1 mà chưa nhận được mã, có thể kiểm tra giúp mình, cảm ơn nhé.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2018)

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general