Doraemon Truyện Ngắn – Tập 6

Sách Doraemon Truyện Ngắn – Tập 6: Những câu chuyện về chú mèo máy thông minh Doraemon và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Dekisugi sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới hồn nhiên, trong sáng, đầy ắp tiếng cười với một kho bảo bối kì diệu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-01 10:23:35

Kích thước:

11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Giang Hồng – Hồng Trang

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Doraemon Truyện Ngắn – Tập 6 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Doraemon Truyện Ngắn – Tập 6 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện vui hấp dẫn, mỗi lần mở ra xem là cả bầu trời tuổi thơ ùa về. cảm ơn Fahasa nhiều nhé

Nội dung đánh giá : Truyện huyền thoại tuổi thơ
Đánh giá: Tập 6 rất hay, tập hợp nhiều truyện nhỏ của tác giả sáng tác đời đầu. Ôi quá hay luôn, truyện mắc cười dữ lắm luôn, đọc mà mình cười từ sáng tới tối luôn á mọi người ha ha ha.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đây là tập 6 mình mua. truyện hay và đẹp giấy chất lượng tốt. nhân viên giao hàng thân thiênn vui vẻ, giao đúng giờ. chuẩn bị hàng nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Những câu chuyện về chú mèo máy thông minh Doraemon và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Dekisugi sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới hồn nhiên, trong sáng, đầy ắp tiếng cười với một kho bảo bối kì diệu – những bảo bối biến giấc mơ của chúng ta thành sự thật. Nhưng trên tất cả, Doraemon chính là hiện thân của tình bạn cao đẹp, của niềm khát khao vươn tới những tầm cao.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general