Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh

Sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh: Đây là tác phẩm thuộc Top 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2018 (theo tạp chí Inc.), một cẩm nang xuất sắc hướng dẫn bạn cách trở nên khác biệt trong một thế giới mà mọi thứ đều có thể bị sao chép…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2018-01-11 00:00:00

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách còn mới, đẹp, không bị nhăn, rách. Nội dung thì mình chưa đọc nên chưa thể nhận xét. Shipper thân thiện. Cảm ơn rất nhiều ạ!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao nhanh
Giá tốt
Bao bọc tốt
Cảm ơn shop nhiều
Chúc shop may mắn thành công trong thời gian sắp tới hi hi

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giùcbjvjchtdt j jvigifufydtsyfig ucigjoojifydt kvjbigufydt binifgdtdrdyvi vivjcudtdufihicyxyb igginigydrxjbovhcyxt vivjcux


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đây là tác phẩm thuộc Top 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2018 (theo tạp chí Inc.), một cẩm nang xuất sắc hướng dẫn bạn cách trở nên khác biệt trong một thế giới mà mọi thứ đều có thể bị sao chép.

Khi thị trường rộng mở, công nghệ tiện lợi, sự cạnh tranh ngày một khó chịu hơn. Chưa bao giờ các doanh nghiệp phải lo lắng với những kẻ sao chép ý tưởng và bán với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gốc như hiện nay. Nói một cách đơn giản, việc tìm kiếm một vị trí độc tôn, đảm bảo lợi thế bền vững của một công ty trong xã hội 4.0 chỉ là ảo tưởng. Tài sản trí tuệ, định vị thị trường, nhận diện thương hiệu, quy mô sản xuất và thậm chí là mạng lưới phân phối không thể giúp các công ty tồn tại lâu dài trong cuộc chiến cạnh tranh. Vậy chúng ta phải làm gì?

Trong cuốn sách chiến lược thực tế và theo sát lịch sử “Đột phá tư duy kinh doanh”, giáo sư chuyên ngành Quản lý và Đổi mới của Trường Kinh doanh IMD, Howard Yu đã chỉ cho độc giả thấy rằng để thành công trên thị trường ngày nay, các chủ doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào những chiến lược ngăn chặn những công ty ăn theo, mà còn phải đột phá sang lĩnh vực kiến thức mới và tái định hình sản phẩm, dịch vụ. Thông qua những câu chuyện thành công và cả thất bại của những công ty đột phá, Yu trợ giúp bạn:

  • Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm trong thời đại 4.0
  • Đột phá mô hình doanh nghiệp
  • Phát triển thương hiệu bền vững
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Đổi mới để thích ứng với cuộc cách mạng 4.0

Chúng ta không thể dành hết tâm sức để cố gắng ngăn chặn đối thủ cạnh tranh. Thay vì vậy, hãy hướng tới tương lai và thực hiện các đột phá ở chính tổ chức mình ngay từ bây giờ!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general