Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 5 [Tặng Bookmark]

Sách Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 5 [Tặng Bookmark]: DRAGON BALL FULL COLOR – PHẦN MỘT: THỜI NIÊN THIẾU CỦA SON GOKU – TẬP 5 [TẶNG BOOKMARK]_SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠNDRAGON BALL là một Manga kinh điển với tầm ảnh hưởng lớn đến mức nào! Một bộ truyện chú…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2020-10-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Dịch Giả: Nhiều người dịch

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 248

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 5 [Tặng Bookmark] đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Dragon Ball Full Color – Phần Một: Thời Niên Thiếu Của Son Goku – Tập 5 [Tặng Bookmark] ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bọc nilon bên ngoài cẩn thận. Truyện được tô màu từng trang rất đẹp! Mình mua để sưu tầm, ngoài bộ truyện 42 tập bản bình thường. Gần 70k/cuốn, khá đắt nhưng hài lòng với chất lượng!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng, đóng gói kỹ càng, sẽ ủng hộ shop lần sau, sản phảm sử dụng rất thích và ưng ý

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện in đẹp, tiếc rằng khổ nhỏ hơn so với bản gốc tiếng Anh hay Nhật. Một bộ truyện đầy kỷ niệm tuổi thơ, sưu tầm đủ bộ màu thì thật tuyệt vời.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

DRAGON BALL FULL COLOR – PHẦN MỘT: THỜI NIÊN THIẾU CỦA SON GOKU – TẬP 5 [TẶNG BOOKMARK]_SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN

DRAGON BALL là một Manga kinh điển với tầm ảnh hưởng lớn đến mức nào! Một bộ truyện chúng ta đã gắn bó suốt từ nhỏ, ăn cùng, ngủ cùng, bắt gặp hình ảnh ở khắp mọi nơi, vậy thì chẳng có lí do gì mà không sở hữu 1 phiên bản rực rỡ sắc màu như thế này cả! Nhất là khi “Giấc mơ thuở bé” nay đã thành sự thực nữa!

Nếu bạn là fan của DRAGON BALL – 7 VIÊN NGỌC RỒNG và những cuộc phiêu lưu của Khỉ Con Son Goku thì DRAGON BALL FULL COLOR sẽ làm bạn thích thú hơn nữa khi 100% cuốn truyện mà chúng ta yêu thích đều CÓ MÀU! Các nhân vật sẽ xuất hiện trước mắt bạn với màu da, màu tóc, phục trang và những khung cảnh vô cùng sống động! Những màn chiến đấu đặc trưng của DRAGON BALL cũng vì thế mà trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết!!

Sau thời gian dài chuẩn bị và trao đổi với đại diện của tác giả Akira Toriyama, bộ truyện đã được NXB Kim Đồng phát hành với 100% bản quyền, phần ruột sách in màu rực rỡ trên giấy couché, có bìa áo 5 màu phản quang cực kì ấn tượng!! Chắc chắn sẽ là một món quà dành cho các Fan của Son Goku trong mùa hè 2020 này!!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general