Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh

Sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh: Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh Mô tả: Thành công là học cách làm việc THÔNG MINH hơn chứ không phải CHĂM CHỈ hơn! Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một v…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Ngày xuất bản: 2020-09-15 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Thanh Bình

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 492

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trước kia mình nghĩ phải làm việc thật chăm chỉ mà ko chú trọng tới cách làm tối ưu nhất, nay mình lại thấy chăm chỉ vẫn chưa đur mà phải làm việc một cách khoa học, thông minh hơn, tinh tế hơn để bản thân cảm thấy nhẹ nhàng và giải quyết công việc nhanh chóng

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trước đây mình là người ít khi đọc những cuốn sách như thế này, thời gian rảnh chủ yếu là xem phim , lướt fb….
Từ khi gia nhập , mình mua khá nhiều sách về đocj trong thời gian rảnh. sách đẹp , gói hàng khá xịn xò, giao hàng thì cực nhanh, còn trước cả ngày dự tính giao.
Còn về nội dung, bình thường mình sẽ đọc trước rồi sẽ quay lại review sau. Nhưng lần này mình sẽ viết đánh giá về chất lượng sách và giao hàng của đã. Nội dung thì m có đọc qua đánh giá của mn rồi thì thấy mn review đây là cuốn sách đáng đọc, riêng cái tiêu đề cũng thu hút rồi. Đừng làm việc chăm chỉ mà hãy làm việc thông minh.
Mình sẽ quay lại review sau khi đọc xong nhé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển sách chỉ ra những lý do và cho ta những phương pháp để làm việc hiệu quả hơn. Vd như để làm việc hiệu suất cao thì ko phải ta dành càng nhiều thời gian làm việc càng tốt. Mà ta cần ăn hợp lý, ngủ đủ, rèn luyện thể dục thể thao để đạt trạng thái thể chất, cảm xúc tốt nhất làm việc. Như thế chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian với năng suất cao hơn. Và tác giả đưa ra rất nhiều dẫn chứng cụ thể để lập luận quan điểm của mình.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh

Mô tả: Thành công là học cách làm việc THÔNG MINH hơn chứ không phải CHĂM CHỈ hơn! Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Mỗi người đều có 96 khối năng lượng mỗi ngày để làm những gì chúng ta muốn. Bạn luôn cần đảm bảo mình đang sử dụng mỗi khối năng lượng một cách khôn ngoan để đạt được tiến bộ nhanh nhất trên các mục tiêu quan trọng của bản thân. Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh để luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực là cuốn sách Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả.

Những kiến thức trong cuốn sách đưa ra những nghiên cứu về bộ não để giúp chúng ta quản trị trí não, cảm xúc và thói quen với những bước hành động hết sức giản đơn nhờ đó thiết lập những kế hoạch phù hợp với nhịp độ sinh học của bản thân. Ví dụ như:

Nếu bạn đợi đến phút cuối mới bắt đầu làm việc, thì việc đó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Đó chính là định luật Parkinson mà chúng ta đều từng trải qua. Chúng ta đều vật lộn trong suốt một tháng để thực hiện một dự án, và rồi thật kỳ diệu, chúng ta hoàn tất dự án đó chỉ trong tuần cuối cùng.

Định luật này cung cấp một đòn bẩy tuyệt vời để làm việc năng suất hơn: Áp dụng những deadlines ngắn hơn cho một công việc nào đó, hay sắp xếp một cuộc gặp mặt sớm hơn. Tìm khoảng thời gian mà bạn năng suất nhất để làm những việc đó thay vì dàn trải trong ngày dài.

Chìa khoá để đạt được kết quả tốt không phải là làm việc siêng năng hơn. Hầu hết chúng ta đã làm việc nhiều giờ ở công ty. Chúng ta đem công việc về nhà, luôn luôn sẵn sàng cho công việc, giải quyết tất cả mọi thứ mà chúng ta được giao. Chúng ta làm việc đó một cách tốt nhất trong khả năng của mình. Dường như cho dù chúng ta có làm việc rất nhiều giờ đi chăng nữa; hiệu suất của chúng ta dường như không cải thiện.

Trong khi chúng ta luôn nghĩ rằng những người thành công là bởi vì họ tài năng hơn chúng ta. Tuy nhiên, càng nhìn xung quanh, tôi càng thấy không phải vậy. Một trong những lý do chúng ta nghĩ rằng họ thành công nhờ tài năng là bởi nó giúp chúng ta bỏ qua lý do thực sự. Chúng tôi không tài năng như những người siêu thành công này nên tất nhiên chúng tôi không được như họ. Giải thích như vậy là sai. Tài năng rất quan trọng, điều đó là tất nhiên, nhưng nó không quan trọng nhiều như bạn nghĩ.

Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Mời bạn đọc cuốn sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh để tìm ra lời giải đáp.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general