Ehon – Cuốn Sách Tranh Đầu Tiên Về Vũ Trụ

Sách Ehon – Cuốn Sách Tranh Đầu Tiên Về Vũ Trụ: Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ – Cùng nhau bay vào vũ trụ nào! “Đây là bầu trời chúng ta vẫn luôn nhìn thấy. Hôm nay, hãy thử nhìn thật lâu tới tận cùng của bầu trời cao ngay trên đầu mình xem sao…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Quảng Văn

Ngày xuất bản: 2021-05-07 00:18:18

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 52

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ehon – Cuốn Sách Tranh Đầu Tiên Về Vũ Trụ đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ehon – Cuốn Sách Tranh Đầu Tiên Về Vũ Trụ ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp hay, tóm tắt được những thắc mắc liên quan đến vũ trụ + hình ảnh đẹp. Bé đọc xong buồn ngủ đi ngủ sớm luôn?

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay, nhìn vậy thôi chứ sách dày, nhiều trang, nội dung trình bày thu hút trẻ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách hay để Bố mẹ cũng cần đọc để có thêm kiến thức cùng con


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ – Cùng nhau bay vào vũ trụ nào! “Đây là bầu trời chúng ta vẫn luôn nhìn thấy. Hôm nay, hãy thử nhìn thật lâu tới tận cùng của bầu trời cao ngay trên đầu mình xem sao! Bầu trời không có điểm dừng! Xa tít trên đó chính là vũ trụ. Vũ trụ xa xôi, thăm thẳ mở rộng mãi không ngừ” Vũ trụ quanh ta gồm những hành tinh nào? Đặc điểm nổi bật của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời là gì? Từ Trái Đất đi đến Mặt Trăng cần bao nhiêu thời gian? Trái Đất được hình thành như thế nào? Những câu hỏi vô cùng hóc búa này sẽ được Cuốn sách tranh đầu tiên về vũ trụ giải đáp cho các bạn nhỏ một cách dễ hiểu và gần gũi. Cuốn sách này có thể không giúp bé trở thành một nhà nghiên cứu khoa học vũ trụ nhưng sẽ giúp các bạn nhỏ hình thành tình yêu với vũ trụ diệu kỳ, khơi dậy niềm đam mê khám phá khoa học vô tận.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general