Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản)

Sách Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản): Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản)Bạn có lo lắng:Khi con đến trường con sẽ học được gì? Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận? Con sẽ làm gì…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2018-06-13 00:00:00

Kích thước: 24 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 31

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Nội dung hữu ích – Lời dịch còn lỗi
Đánh giá: Truyện này cũng như các cuốn khác trong bộ truyện đều có nội dung có tính giáo dục tốt, dễ hiểu, phù hợp với trẻ nhỏ. Bé nhà mình 2 tuổi rất thích.

Tuy nhiên nếu là sách song ngữ thì lời dịch tiếng Việt nhiều chỗ khá sơ sài, dịch lỗi hoặc không dịch từ tiếng Anh luôn. Ví dụ: “Granny” (bà), “Kiddy” (bé con), “Pijamas” (Đồ ngủ).

Mua sách khác của nhà xuất bản Lao Động chắc phải cân nhắc.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuyệt vời.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh , sách đẹp


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ehon – ​Đừng Lo Lắng Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi (Tái Bản)

Bạn có lo lắng:

Khi con đến trường con sẽ học được gì? Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận? Con sẽ làm gì khi các bạn trong lớp không cho con chơi cùng? Với những cuộc tranh luận với bạn thì con phải ứng xử như thế nào mới đúng?

Quan trọng là con phải có những tư duy tích cực để và những kỹ năng sống để có thể suy nghĩ  lạc quan và ứng phó với mọi hoàn cảnh một cách êm đẹp.

Đó cũng là điều mà bố mẹ nào cũng trăn trở. Thế nhưng bố mẹ chỉ dừng và quan tâm đến mức độ là hỏi con học có vui không, lên trường có ai bắt nạt con không, lên đó con ăn gì, chơi với ai,…. Điều này đồng nghĩa với việc bố mẹ chỉ mới cho con mình 1 con cá tượng trưng cho sự quan tâm yêu thương chứ không cho con mình 1 cái cần câu và chỉ nó câu cá, đó là đồng nghĩa với việc bố mẹ dạy cho con những kỹ năng sống, những tư duy tích cực, suy nghĩ lạc quan.

Nếu tôi sẽ giúp bạn được những điều này, bạn có quan tâm không?

Bộ sách ehon song ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã đưa những câu chuyện thú vị về những trường hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và cách giải quyết. Bố mẹ chỉ có việc đọc cho con nghe thôi, và con sẽ ứng xử tương tự cho mà xem. Cùng đi một vòng xem các bạn ấy có gì đặc biệt nhé!

3 điểm nổi bật của bộ sách này sẽ làm bạn quan tâm:

Bộ sách là 1 dạng Ehon song ngữ Anh – Việt.

Hình ảnh mình họa thú vị, kèm với nội dung giúp trẻ có được những tư duy và hành động đúng hơn.

Phần cuối cuốn sách là những câu hỏi vì sao của các loài động vật, giúp bé hứng thú hơn để khám phá thế giới động vật.

Đừng Lo Lắng, Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Cách bạn trấn an khi sợ hãi đến bằng cách nào. Và khi con bạn sợ thì bạn phải nói như thế nào. Cách tốt nhất là tạo cho con sự vững tâm là mọi chuyện đều có cách giải quyết đúng không nào. Nó có giống câu chuyện dưới này không:

Bean nhìn bộ quần áo pijama với khuôn mặt bối rối. Bên trái hay bên phải đây? Đằng trước hay đằng sau?  Ôi, đúng thật là lộn xộn! Granny nói: “Được rồi bé con. Chỉ mắc kẹt một chút thôi.  Giờ con hãy thử lại nào.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general