Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T)- Tiếng Của Ai Thế Nhỉ?

Sách Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T)- Tiếng Của Ai Thế Nhỉ?: Tiếng của ai thế nhỉ?Có một bạn mèo kêu “meo meo”. Thêm một bạn ếch kêu “ộp ộp”. Và “gràooo” là tiếng gầm của bạn khủng long to lớn.Bé có thể nhận ra không?Cuốn sách nhỏ này có rất nhiều tiếng kêu …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: FUJIKIDS

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 15 x 15 cm

Dịch Giả: Trần Bảo Ngọc

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 40

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T)- Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ehon Phát Triển Ngôn Từ – Những Háo Hức Đầu Tiên Của Bé (0 – 3T)- Tiếng Của Ai Thế Nhỉ? ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Tiếng của ai thế nhỉ?

Có một bạn mèo kêu “meo meo”. Thêm một bạn ếch kêu “ộp ộp”. Và “gràooo” là tiếng gầm của bạn khủng long to lớn.

Bé có thể nhận ra không?

Cuốn sách nhỏ này có rất nhiều tiếng kêu của các bạn động vật khác nhau đấy! Bé hãy thử lắng nghe từng âm thanh và đoán xem các bạn ấy là ai nhé!

Từ một đề tài vô cùng giản đơn – âm thanh của các động vật, cuốn sách giúp trẻ bước đầu tìm hiểu thế giới và phát triển hệ ngôn ngữ bằng cách phân biệt các âm thanh khác nhau.

Với mỗi trang có tiếng kêu của từng loài, tác giả lại đưa ra một câu hỏi “Tiếng của ai thế nhỉ?” để cùng trẻ tương tác và tưởng tượng. Câu trả lời sẽ xuất hiện khi lật trang tiếp theo, kích thích tương tác của trẻ với sách.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM