Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018)

Sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018): Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018)Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein. Cuốn sác…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Omega Plus

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 720

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mua sách chưa bao giờ thất vọng như lần này, bản thân mình thường chỉ chú trọng vào nội dung sách là chính, tiếp theo là chất lượng sản phẩm. Cho nên mình là khách hàng dể tính nhưng lần này mình muốn bên hãy đặc biệt lưu ý đến vấn đề đóng gói sản phẩm và giao hàng. Sản phẩm đến tay khách hàng, chưa dùng đã cũ là điều không hay, như trong hình mình gửi có thể thấy rõ ràng là 2 đầu cuốn sách đã bị bong tróc.
Bản thân mình đặt niềm tin ở khá cao nên lần này cũng làm cho mình hụt hẫng khá nhiều.
Dù mình cảm thấy rất buồn nhưng mình vẫn đánh giá 5 sao cho vì mình tin rằng những lãnh đạo cấp cao của là những người tài giỏi nên sẽ không vì một vài chướng ngại nhỏ mà làm ảnh hưởng đến cả hành trình dài của trong tương lai.
Và mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ từ nhưng vấn đề lặp lại thì mình sẽ không ủng hộ thêm lần nào nữa.

Nội dung đánh giá : sách bị móp méo gáy, xước bìa
Đánh giá: sách chỉ có 1 vấn đề, có thể là do khâu vận chuyển đóng gói hoặc lưu trữ trong kho nên sách bị xước bìa và méo gáy sách, còn lại thì nội dung sách khỏi bàn

“một tác phẩm tuyệt vời của một tác giả tuyệt vời kể về một vĩ nhân, nhà bác học vĩ đại”

“sống ở đời cũng giống như đi xe đạp vậy, để giữ thăng bằng con phải đạp không ngừng”—-einstein


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tái Bản 2018)

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein. Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử. Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong   trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định:

“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời” (Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)

“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu." (Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương]) Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein (Diana Kormos Buchwald, chủ biên cuốn Tuyển tập các bài nghiên cứu của Albert Einstein và là Giáo sư lịch sử tại Caltech)

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general