Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tặng kèm Tickbook)

Sách Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tặng kèm Tickbook): Einstein – Cuộc Đời Và Vũ TrụCuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.Cuốn sách cũng chỉ ra…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Kích thước: 16x24cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tặng kèm Tickbook) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ (Tặng kèm Tickbook) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp nhưng nội dung mình chưa đọc nên chưa cơ nhận xét gì. Khi đọc xong có thể mình sẽ quay lại đánh giá sau.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, giao hàng nhanh. Hâm mộ ông đã lâu giờ mới có dịp tìm hiểu

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách hay, Nhưng không thấy Tặng kèm Tickbook


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ

Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Cuốn sách cũng chỉ ra và làm rõ những chặng trên con đường khoa học của Einstein, cho thấy những suy tư và trăn trở của ông để đưa ra những lý thuyết vật lý làm thay đổi toàn bộ nền vật lý thế kỷ XX, cũng như cuộc tranh luận của ông với các nhà cơ học lượng tử.

Tác giả đã lột tả được cá tính, tư tưởng chính trị và những đặc điểm trong trí tuệ, nhân cách của Einstein một cách sinh động.

Nhận định

“Với tài kể chuyện vô song, Isaacson đã làm nên kỳ tích là vừa giữ được tượng đài Einstein, vừa mang lại cho ông hơi thở sống động, giúp ta cảm thấy như thể ông đang bước đi giữa chúng ta. Đúng là một tác phẩm tuyệt vời.”

(Doris Kearns Goodwin, tác giả cuốn Team of Rivals [Đội của các đối thủ], No Ordinary Time [Không có thời gian thông thường], và là tác giả đoạt giải Pulitzer về lịch sử.)

“Isaacson đã làm được một việc xuất sắc là truyền tải được cả phần con người lẫn các chi tiết thú vị trong cuộc đời khoa học của Einstein. Đây không chỉ là một cuốn tiểu sử hấp dẫn, mà mỗi trang luôn mời chào ta đọc trang tiếp theo, mà còn là một tác phẩm tiêu biểu hàng đầu trong thể loại phi hư cấu.”

(Lawrence M. Krauss, Giáo sư vật lý theo chương trình Ambrose Swasey tại Đại học Case Western Reserve và là tác giả của cuốn Hiding in the Mirror [Trốn trong gương])

“Isaacson đã viết một cuốn tiểu sử chính xác, hấp dẫn và thú vị, trình bày thật khéo các văn liệu lịch sử và đưa đến nhiều hiểu biết mới mẻ về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Einstein”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general