Em Học Toán 6 Tập 1 (Biên Soạn Theo CTGDPT Mới)

Sách Em Học Toán 6 Tập 1 (Biên Soạn Theo CTGDPT Mới): Lời nói đầuCác em học sinh thân mến !Cuốn sách này là của các em, nó sẽ là người bạn đi cùng với các em trong cả năm học.Các em nên biết cách sử dụng cuốn sách để đạt hiệu quả cao nhất.Đọc Tiêu đề…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Ngày xuất bản: 2021-07-01 00:00:00

Kích thước: 19 x 27 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 144

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Em Học Toán 6 Tập 1 (Biên Soạn Theo CTGDPT Mới) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Em Học Toán 6 Tập 1 (Biên Soạn Theo CTGDPT Mới) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hay


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Lời nói đầu

Các em học sinh thân mến !

Cuốn sách này là của các em, nó sẽ là người bạn đi cùng với các em trong cả năm học.

Các em nên biết cách sử dụng cuốn sách để đạt hiệu quả cao nhất.

Đọc Tiêu đề của tiết học, em hãy nghĩ xem mình đã biết gì về chủ đề này và thử hình dung những gì sẽ được học trong bài.

Mục Đi đến kiến thức giúp các em làm quen với nội dung sắp học, tạo tình huống để các em hứng thú với bài học mới. Có thể có những câu hỏi ở mục này mà các em chưa trả lời được, nhưng không sao, các em sẽ hiểu sau khi học bài mới.

Mục Hình thành và áp dụng kiến thức rất quan trọng, giúp các em có thêm những kiến thức, kĩ năng và phương pháp mới. Các em cần hiểu kĩ những nội dung được đóng khung, vì đó là những kiến thức quan trọng nhất, và tự làm các câu hỏi áp dụng trong mục này.

Mục Tự ôn lí thuyết giúp các em tự kiểm tra việc tiếp thu những kiến thức quan trọng nhất của bài học, từ đó có chìa khoá để giải bài tập.

Mục Luyện tập dành cho các em tự làm để củng cố và hoàn thiện các kiến thức, kĩ năng vừa tiếp nhận. Các bài tập được đánh số liên tục ở mỗi chương. Các em cần làm hết các bài tập này vì chúng là những bài tập cơ bản nhất.

Mục Sổ tay kinh nghiệm là những kinh nghiệm về cách giải toán, các em có thể bổ sung vào đó những kinh nghiệm của chính mình, nếu có.

Mục Vận dụng – Đào sâu gồm hai nội dung. Nội dung Vận dụng giúp các em áp dụng những điều đã học vào các tình huống trong cuộc sống. Nội dung Đào sâu không yêu cầu tất cả các em phải thực hiện. Các em đọc để hiểu thêm, và nếu thấy đủ sức thì tiếp tục làm.

Mục Tìm tòi khám phá giúp các em tìm tòi và phát hiện những điều mới mẻ. Cũng không yêu cầu tất cả các em phải thực hiện đủ các nội dung này.

Cuối sách có phần Hoạt động thực hành và trải nghiệm gồm những nội dung thực hành, đo đạc và những trò chơi giúp các em vui học. Em hãy cùng học cùng chơi với các bạn theo từng cặp, theo từng nhóm và trong cộng đồng.Các bài tập trong sách thường không khó, nhưng đều có tình huống, giúp các em nắm vững kiến thức, rèn luyện kĩ năng, trau dồi phương pháp. Các em nên tự suy nghĩ và giải chúng. Các bài tập này sẽ giúp các em nhiều điều, và chúng vẫn còn có ích ngay cả khi các em đã rời trường. Tất cả các kiến thức của môn Toán, cũng như của các môn học khác, đều sẽ rất cần thiết cho các em, nếu các em muốn trở thành người làm chủ cuộc sống của mình.

Trong các bài tập còn có những Bài toán trong đoạn văn, ở đó có thêm nhiều thông tin bổ sung cho đề bài, đôi khi có cả những con số không dùng đến, nhằm giúp các em biết chọn lọc những nội dung và số liệu cần thiết để tìm lời giải.

Cuốn sách được viết theo hướng Dễ hiểu – Đầy đủ – Sinh động – Tự học – Thực tế. Các em hãy giữ gìn cuốn sách, không viết vào sách nếu muốn cho em của mình hay cho bạn khác sử dụng. Cũng có thể em sẽ giữ lại cuốn sách này cho mình để dùng trong những năm sau. Cuốn sách sẽ đồng hành với các em trong một thời gian dài. Đi kèm với cuốn sách này có cuốn Bài tập Em học Toán 6 – Tập một để giúp các em luyện tập thêm.

Tác giả mong rằng :

Em học Toán 6

Rất nhiều điều hay

Chờ em khám phá

Trong cuốn sách này.

Tác giả

VŨ HỮU BÌNH


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general