Em Làm Việc Nhà – Ehon Kỹ Năng Sống (Tái Bản 2020)

Sách Em Làm Việc Nhà – Ehon Kỹ Năng Sống (Tái Bản 2020): Việc nhà gồm có lau chùi, giặt giũ, dọn dẹp và rất nhiều công việc khác hàng ngày. Cuốn sách này giới thiệu đầy đủ, các việc nhà và cách thức làm từng việc bằng lời hướng dẫn đơn giản và hình minh họ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhiều công ty phát hành

Ngày xuất bản: 2020-04-01 00:00:00

Kích thước: 23 x 23 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 51

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Em Làm Việc Nhà – Ehon Kỹ Năng Sống (Tái Bản 2020) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Em Làm Việc Nhà – Ehon Kỹ Năng Sống (Tái Bản 2020) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình thích quyển này quá đi mất !
Canh mãi mới có sale, nội dung xịn xò như này đúng là không sale 50-50% như các sách truyện khác được thật.
Sách ngập tràn hình ảnh minh họa đẹp và dễ hiểu. Giúp trẻ và bố mẹ có thể cùng xem các tranh tình huống và thảo luận về những việc nhà mà trẻ có thể cùng làm. Sách chia thành các mục hướng dẫn cụ thể các tình huống: Lau dọn nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, Giặt đồ và phơi đồ, Công việc khác hàng ngày (phân loại rác, trông nhà…)
Thật là một cuốn sách hữu ích bố mẹ nên mua để đọc cùng trẻ


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Việc nhà gồm có lau chùi, giặt giũ, dọn dẹp và rất nhiều công việc khác hàng ngày. Cuốn sách này giới thiệu đầy đủ, các việc nhà và cách thức làm từng việc bằng lời hướng dẫn đơn giản và hình minh họa sinh động, để các bạn nhỏ từ mẫu giáo lớn đến cuối tiểu học đều thực hiện được.

Cùng làm việc nhà cũng là cơ hội tuyệt vời để con cái duy trì giao tiếp cùng bố mẹ. Cả gia đình hãy cùng nhau làm việc nhà trong tiếng cười đùa hạnh phúc nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general