EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc: Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi cá nhân đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày. Ở trong bối cảnh này, chỉ số EQ – hay chỉ số trí tuệ xúc cảm trở …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2019-02-26 11:44:43

Kích thước:

13 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 336

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một quyển sách giúp ta nhìn nhận lại mình một cách thực tế. Và còn rất nhiều điều hay. Nhưng mình ấn tượng nhất là một số phương pháp giúp ta kiềm chế cảm xúc trách làm rồi hối hận, phát huy được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong việc giao tiếp… Rất đáng để đọc ạ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao nhanh lắm ạ , bìa sách cứng cáp,đáng giá tiền lắm ạ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng siêu nhanh. Mình mới đọc vài trang đầu nhưng thấy cách dịch khá mềm mại, không bị cứng như một số sách dịch mình đã đọc. Mực in rõ nét. Còn về nội dung thì cần thêm tgian để đọc.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi cá nhân đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Ở trong bối cảnh này, chỉ số EQ – hay chỉ số trí tuệ xúc cảm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách làm chủ cảm xúc của mình, bạn sẽ nắm được chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và nuôi dưỡng nội tâm mạnh mẽ.

Tác phẩm của Justin Bariso giúp bạn thấu hiểu tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm trong công việc cũng như đời sống cá nhân, từ đó cho bạn lời khuyên để không ngừng nâng cao EQ của mình. Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân mình cũng như ở mọi người xung quanh? Làm thế nào để tránh khỏi những tình huống khó xử và thậm chí, xoay chuyển tình thế để chúng trở nên có lợi cho mình? Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng, phá vỡ các rào cản cảm xúc để kết nối với mọi người và xây đắp các mối quan hệ chân thành, lành mạnh và sâu sắc? Cảm xúc có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người, và thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên.

Cuốn sách EQ – Trí thông minh xúc cảm trong công việc sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trợ thủ đắc lực của mình, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general