Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01

Sách Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01: Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01 là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn làm việc tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn….

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ghế văn phòng chân xoay E0 – Normaline TH01 là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn làm việc tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

  • Được thiết kế uốn cong, ôm sát lưng ngồi tạo sự thoải mái và tránh các bệnh về cột sống.
  • Ghế lưới được thiết kế chủ đạo bằng nhựa PP, Nhựa giả mây Polyethylene (P.E.), Đệm xốp cách nhiệt hút ẩm Extruded Polystyren Foam,…. Sản phẩm là thành phẩm tuyệt mỹ của quá trình đúc kết hoàn hảo giữa sự tinh tế về đường nét thiết kế và sự bền bỉ, dẻo dai của chất liệu cấu thành.
  • Ghế lưới có khung nhựa, đệm tựa ghế bọc vải lưới chịu lực tốt, giảm sự tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài .
  • Tay ghế bằng nhựa thiết kế hình chữ T, kiểu cách tạo điểm nhấn cho sản phẩm.
  • Chân ghế hình sao bằng thép mạ chắc chắn, có bánh xe giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển quanh khu vực làm việc. Ghế có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với người sử dụng nhờ bộ piston khí nén.
  • Ghế thích hợp cho nhân viên văn phòng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general