Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24

Sách Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 : Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 đóng hộp tiện sử dụng và bảo quản. Chất liệu hợp kim thép cao cấp cứng cáp, dẻo dai, có phủ lớp xi chống hoen gỉ. Thiết kế kiểu ghim mảnh, dạ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Deli

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: 24

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: tính trên giá trị đơn hàng được thanh toán qua Ví điện tử, không tính trên giá trị thanh toán bằng điểm và các hình thức khác.
Khách hàng sẽ nhận được điểm tích kể từ khi khách hàng phát sinh giao dịch thành công với 2 mốc thời gian như sau:
3% giá trị đơn hàng thanh toán qua Ví trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng phát sinh giao dịch thành công được tích theo chương trình Khách hàng thân thiết.
7% tối đa 35 điểm được tính theo giá trị đơn hàng thanh toán qua Ví trong vòng 10 ngày làm việc kể từ thời điểm khách hàng phát sinh giao dịch thành công.
Mỗi tài khoản VinID, mỗi thẻ ngân hàng liên kết với ví điện tử trên ứng

Nội dung đánh giá : Đẹp
Đánh giá: Mình rất thích những thứ mà có nhiều màu trong một hộp hay trên một tờ giấy gì đó, nên nhìn thấy sản phẩm này là phải rinh về luôn không cần suy nghĩ. Mình mới dùng nên không biết màu có bị tróc ra không nữa. Một hộp như vậy được rất nhiều luôn. Cái hộp ngoài cũng rất chắc chắn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng!
Đánh giá: Ghim chắc chắn, màu sắc bắt mắt dùng để đánh dấu trang ko có gì để chê với giá 8k mà còn có hộp đựng hẵn hoi là quá tốt rồi, để 100 cái nhưng mình thử điếm thì tới 104 cái lận :)))


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24

Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 đóng hộp tiện sử dụng và bảo quản. Chất liệu hợp kim thép cao cấp cứng cáp, dẻo dai, có phủ lớp xi chống hoen gỉ. Thiết kế kiểu ghim mảnh, dạng vòng, giúp cố định giấy tờ chắc chắn, tránh thất lạc. Nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt.

Thông tin sản phẩm

Đóng hộp tiện dụng

Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 gồm rất nhiều ghim nhọn được đóng trong hộp nhựa chắc chắc. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bạn bảo quản ghim cẩn thận, tránh để thất lạc, rơi rớt. Nắp bật dễ sử dụng.

Chất liệu hợp kim thép siêu bền

Ghim Vòng Màu Deli – 29mm 24 gia công từ hợp kim thép cao cấp, có phủ lớp xi chống hoen gỉ. Sản phẩm có độ cứng cáp, dẻo dai, chống biến dạng tốt, có thể ghim cùng lúc nhiều giấy tờ.

Ghim nhọn mang tính ứng dụng cao

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, văn phòng. Thiết kế kiểu ghim mảnh, dạng vòng, giúp cố định giấy tờ chắc chắn, tránh thất lạc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general