Giấc Mơ Đời Người

Sách Giấc Mơ Đời Người: Đình tưởng chừng đã có tất cả trong tay: một hãng xe khách qui mô còn nhỏ nhưng đang ăn nên làm ra, một người vợ xinh đẹp và yêu thương anh, những đứa con đẹp đẽ đáng yêu. Biến cố thời cuộc xảy đến, a…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2019-03-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20 cm

Số trang: 392

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giấc Mơ Đời Người đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giấc Mơ Đời Người ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách bị lỗi, đã phản ánh cho các bạn và được xử lý – đổi trả nhanh chóng. 5sao

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. sách bọc rất sạch sẽ, cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất hay, giao mình sách đẹp mới, mọi người nên bổ sung thêm tác phẩm này vào tủ sách


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đình tưởng chừng đã có tất cả trong tay: một hãng xe khách qui mô còn nhỏ nhưng đang ăn nên làm ra, một người vợ xinh đẹp và yêu thương anh, những đứa con đẹp đẽ đáng yêu. Biến cố thời cuộc xảy đến, anh mất hết cơ nghiệp. Và số phận cứ liên tục trêu ngươi. Nhưng trong những năm tháng cơ cực và chông chênh đó, luôn lấp lánh tình người: tình cảm gia đình, tình thầy trò, tình bằng hữu, tình xóm giềng.

Cuốn sách soi chiếu tuổi thơ đầy kỉ niệm buồn của tác giả, những biến cố của gia đình gắn với những năm tháng đầy biến động của đất nước… nhưng ẩn dưới nỗi buồn vẫn là những niềm hạnh phúc. Hạnh phúc bởi khi người ta mới lớn tâm hồn như một nhành xanh tươi, cho dù chịu nhiều mưa gió thì vẫn ẩn chứa một sự khao khát mạnh mẽ, mơ hồ và đẹp đẽ về tương lai. Với tuổi thơ, cái gì cũng mới lạ và sự háo hức say mê át đi tất cả những điều không vui. Hơn nữa, những ngày xưa ấy, lòng người cho dù có thô mộc, hành xử có vụng về thì vẫn ẩn chứa sự trong sáng giản dị và lòng tốt chân thành cho nên những gì tưởng là đáng trách vẫn có thể tha thứ được.

“Giấc mơ đời người” là tiểu thuyết thứ ba của Đoàn Bảo Châu, tiếp nối mạch viết đầy chất đời, tình người và tinh thần nghĩa hiệp đã tạo nên thành công của “Khói” và “Vui buồn trong hộp”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general