Giải Mã Chính Mình – 401 Công Thức Trở Thành Phiên Bản Tốt Đẹp Nhất

Sách Giải Mã Chính Mình – 401 Công Thức Trở Thành Phiên Bản Tốt Đẹp Nhất: Trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình luôn là một khái niệm khó phân định rõ ràng. Trở nên giàu có, nổi tiếng hơn, sống lành mạnh, tử tế hơn, Hay nói cách khác, chính là việc bạn sẵn sàng đả…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bloom Books

Ngày xuất bản: 2021-04-15 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20 cm

Dịch Giả: Hương Huế

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 232

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giải Mã Chính Mình – 401 Công Thức Trở Thành Phiên Bản Tốt Đẹp Nhất đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giải Mã Chính Mình – 401 Công Thức Trở Thành Phiên Bản Tốt Đẹp Nhất ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm mới đúng như mô tả cảm ơn shop sẽ ủng hộ shop lần sau và lần sau nữa

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách tìm hiểu bản thân mình qua nhiều góc cạnh ,mà mình chưa biết

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mỗi ngày chọn một câu để thực hành, thay đổi để tốt hơn mỗi ngày


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Trở thành phiên bản tốt đẹp nhất của chính mình luôn là một khái niệm khó phân định rõ ràng. Trở nên giàu có, nổi tiếng hơn, sống lành mạnh, tử tế hơn, Hay nói cách khác, chính là việc bạn sẵn sàng đảm đương những trọng trách mới đối với bản thân và những người xung quanh. Nhưng, dù định nghĩa thế nào, chỉ có bạn là người duy nhất thực sự hiểu ý nghĩa của cụm từ “PHIÊN BẢN TỐT ĐẸP NHẤT”.

Bạn không nhất thiết phải đi qua – thuần thục BỐN-TRĂM-LẺ-MỘT công thức có trong cuốn sách này, bao hàm những khía cạnh triết học lẫn gợi ý thực tiễn. Bởi Kate Hanley sẽ đem đến cho bạn vô vàn gợi ý để trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày, không chỉ với chính bạn mà còn đối với thế giới xung quanh: lạc quan vui sống, biểu đạt tình yêu và lòng biết ơn dành cho cuộc đời, Hãy lựa chọn, trải nghiệm và tự mình giải mã tìm ra công thức độc nhất để update phiên bản của chính mình. Rồi bạn sẽ nhận thấy, những điều tốt đẹp hơn nữa vẫn luôn chờ đón bạn, qua mỗi nấc thang nâng cấp bản thân.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general