Giáo Dục Giới Tính Nhi Đồng – Khi Thấy Khó Chịu Kiên Quyết Nói Không

Sách Giáo Dục Giới Tính Nhi Đồng – Khi Thấy Khó Chịu Kiên Quyết Nói Không: Giáo dục giới tính nhi đồng – Chuyên gia giáo dục và phòng chống xâm hại trẻ em khuyên đọcCon trai và con gái chúng mình có điểm giống nhau, mà cũng có chỗ khác nhau đấy. Cùng đọc sách xem nhé!Ở mỗi g…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 25 x 24 cm

Dịch Giả: Khánh Nguyên

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 36

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giáo Dục Giới Tính Nhi Đồng – Khi Thấy Khó Chịu Kiên Quyết Nói Không đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giáo Dục Giới Tính Nhi Đồng – Khi Thấy Khó Chịu Kiên Quyết Nói Không ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách chất lượng tốt, giao hàng nhanh, trading đóng gói cẩn thận. Bé 3 tuổi đọc sách bắt đầu hiểu việc bảo vệ bản thân. Sách rất hữu ích

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới, đẹp, giao hàng cực nhanh, trước 1 tuần so với dự kiến trên app

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hình minh họa dễ thương, rất cần cho các bé


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giáo dục giới tính nhi đồng – Chuyên gia giáo dục và phòng chống xâm hại trẻ em khuyên đọc

Con trai và con gái chúng mình có điểm giống nhau, mà cũng có chỗ khác nhau đấy. Cùng đọc sách xem nhé!

Ở mỗi giai đoạn tuổi, các em bé hiểu về “giới tính” theo những cách khác nhau. Bố mẹ có thể nương theo quy luật phát triển nhận thức của con để lựa thời điểm phù hợp và cách nói phù hợp.

Trẻ 2 tuổi trở lên thường bắt đầu ý thức về giới tính, trai và gái là khác nhau. Trẻ nhận ra cơ thể mình khác với bố hoặc mẹ, và cơ thể mình cũng khác với bạn bè khác giới.

Trẻ 3 tuổi trở lên thì bố mẹ có thể giải thích nhẹ nhàng cho con hiểu đơn giản về quá trình tạo nên sự sống, việc mang bầu, sinh nở.

Trẻ từ 4 tuổi trở lên tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn, bố mẹ cần dạy con giữ an toàn cơ thể, giáo dục con cách phòng chống xâm hại…

Nền tảng vững chắc nhất để phòng chống xâm hại chính là được bố mẹ yêu thương bảo vệ và giáo dục về cơ thể bền bỉ vững vàng từ nhỏ. Bộ sách này là tài liệu giáo dục dành riêng cho trẻ em châu Á, được chuyên gia sáng lập nền tảng công nghệ phân tích thông tin tội phạm chống bắt cóc trẻ em hiệu đính và khuyên đọc.

TÁC GIẢ: Bộ sách này là tài liệu giáo dục dành riêng cho trẻ em châu Á, được chuyên gia sáng lập nền tảng công nghệ phân tích thông tin tội phạm chống bắt cóc trẻ em hiệu đính và khuyên đọc.

CHI TIẾT:

1. Khi thấy khó chịu kiên quyết nói KHÔNG!

Con luôn là bảo bối nhé con yêu! Khi gặp phải những hành vi khó chịu từ người lạ hay người quen, con hãy kiên quyết nhé!

2. Bố mẹ ơi, con từ đâu tới?

Con là kết tinh từ tình yêu của bố mẹ, yêu con rất nhiều! Cùng nhau tìm hiểu quá trình tạo nên sự sống nhé con!

3. Con trai con gái khác nhau ạ?

Con trai và con gái chúng mình có điểm giống nhau, mà cũng có chỗ khác nhau đấy. Cùng đọc sách xem nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general