Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1)

Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1): Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1)GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau: Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhân Trí Việt

Kích thước: 21×28,5 cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách có bookcare cẩn thận, chất lượng tốt, giao hàng nhanh, nhà sách NH books còn tặng mk 2 cuốn sổ nhỏ xinh, đây là lần đặt hàng hài lòng nhất trên , cảm ơn , cảm ơn nhà sách

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới , nguyên vẹn k uổng công chờ đợi từ đầu tháng 9 tới bây h , giao hàng nhanh thần tốc TP vừa mở cửa lại thì đã giao tới .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách in đẹp, giao rất nhanh, hàng rất chất lượng trong mùa covid này!!! Ủng hộ nhé


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giáo Trình Chuẩn HSK 4 Bài Tập (Tập 1)

GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, có những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.

Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu, GIÁO TRÌNH CHUẨN HSK không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general