Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng

Sách Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng: Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển ThượngBộ Giáo Trình Hán Ngữ gồm 3 tập được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán Ngữ Giáo Trình do Trương Ký Châu chủ biên và các chuyên gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-01-09 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 213

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nhận nhanh chóng, hàng còn mới , giao hàng nhiệt tình

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đẹp

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mới


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng

Bộ Giáo Trình Hán Ngữ gồm 3 tập được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán Ngữ Giáo Trình do Trương Ký Châu chủ biên và các chuyên gia của Trường Đại học Ngôn Ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Giáo Trình Hán Ngữ 3 – Tập 2: Quyển Thượng là phần giáo trình giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt tiếng Hán thành đoạn văn của học viên. Mục đích chính của giáo trình là lấy các yếu tố ngôn ngữ như ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán…làm cơ sở, thông qua việc giảng dạy trên lớp, luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, bồi dưỡng khả năng dung tiếng Hán trong giao tiếp. Mỗi bài của giáo trình bao gồm bài đọc, từ mới, chú thích ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán.

Giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa.

Phần bài tập của giáo trình chú ý rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general