Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới 2 ( Tập 1 – Quyển Hạ )

Sách Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới 2 ( Tập 1 – Quyển Hạ ): Bạn học tiếng Trung nhưng những vấn đề trên lại đang cản bước bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn có muốn tìm ra giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt không? Nếu có hãy học ngay với cuốn sách “Gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Số trang: 231

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới 2 ( Tập 1 – Quyển Hạ ) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới 2 ( Tập 1 – Quyển Hạ ) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm cẩn thận, còn kèm bookmark nữa. Chất lượng sách rất tốt, chữ in rõ, không mờ, không móp góc trong quá trình vận chuyển.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh chóng chất lượng sản phẩm tốt đóng gói cẩn thận sẽ tiếp tục ủng hộ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách được bọc trong bao nên nhìn rất mới ạ với lại giao hàng nhanh thật, mới đặt tối mà chiều mai đã có


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Bạn học tiếng Trung nhưng những vấn đề trên lại đang cản bước bạn chinh phục ngôn ngữ này. Bạn có muốn tìm ra giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt không? Nếu có hãy học ngay với cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ tập 2 phiên bản mới” của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Vì sao các bạn nên học cùng cuốn sách này?

Trình bày khoa học phù hợp với các bạn tự nghiên cứu

Với những bạn đang tự học tiếng Trung hoặc tự ôn luyện sau những giờ học trên lớp thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, các kiến thức đều ở mức cơ bản nhất.

Bài khóa
Từ mới
Chú thích
Ngữ pháp, ngữ âm
Luyện tập
Hệ thống ngữ pháp và từ mới theo từng bài

So với tập 1, tập 2 với hệ thống ngữ pháp khó hơn và lượng từ mới nhiều hơn rất nhiều. Hệ thống từ vựng bám sát theo từng chủ đề, mỗi bài các bạn được học từ 30 – 40 từ vựng liên quan đến chủ đề. Ngoài ra ở cuối sách còn có bảng từ vựng cung cấp gần 372 từ vựng đủ cho những người mới học.

Giúp người học phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng

Sau khi học xong tập 1 các bạn đã nắm chắc được các kỹ năng phát âm cơ bản. Tập 2 này các bạn sẽ được ứng dụng các kiến thức đã học một cách tối đa qua các đoạn hội thoại có độ dài và khó cao hơn tập 1.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general