Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App)

Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App): Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App)Bộ Giáo Trình Hán Ngữ gồm 3 tập được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán Ngữ Giáo Trình do Trương Ký Châu chủ biên …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 140

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : RÕ NÉT NHƯNG APP NGHE K RÕ
Đánh giá: Sách in nét, rõ chữ, giấy ngả màu vàng dùng không mỏi mắt nhưng app bên MC booj thiết kế kèm theo thì phần nghe nghe tiếng không trong có lẽ là dile gốc đã không tốt, app dùng tùi cũng tiện

Nội dung đánh giá : giao hàng nhanh,
Đánh giá: giao hàng nhanh, sách đẹp màu in chuẩn, mua được giá khuyến mãi nên càng vui. được cái miễn phí ship nữa chứ, hihi…
được nghe bài đọc nữa, các bạn chỉ việc tải app về và dùng thôi, rất đơn giản nhé!
các bạn yên tâm mua nha!

Nội dung đánh giá : very good!
Đánh giá: Cô giáo dạy tiếng của mình nói là bản mới thì khó và tích hợp nhiều phần hơn. Tìm đc quyển bản cũ này khá là khó, vì giờ đều là bản mới. may quá cũng tìm được. nói chung sách rất ổn nha, phù hợp với beginner.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 1: Quyển Thượng (Kèm Sử Dụng App)

Bộ Giáo Trình Hán Ngữ gồm 3 tập được biên dịch và soạn bổ sung dựa trên cơ sở của bộ giáo khoa Hán Ngữ Giáo Trình do Trương Ký Châu chủ biên và các chuyên gia của Trường Đại học Ngôn Ngữ, Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Tập 1: Quyển Thượng là phần giáo trình dạy ngữ âm, tập trung tiến hành giảng dạy và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Mục đích chính của giáo trình là lấy các yếu tố ngôn ngữ như ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán…làm cơ sở, thông qua việc giảng dạy trên lớp, luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, bồi dưỡng khả năng dung tiếng Hán trong giao tiếp. Mỗi bài của giáo trình bao gồm bài đọc, từ mới, chú thích ngữ pháp, ngữ âm, bài tập và tập viết chữ Hán.

Giáo trình biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Hoa.

Phần bài tập của giáo trình chú ý rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general