Giấy dán tường – giấy dán tường 3d

Sách Giấy dán tường – giấy dán tường 3d: Giấy dán tường là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nhà cửa: tạo cá tính riêng, mang lại nét đẹp hài hòa cho căn phòng. ngoài ra, sử dụng cho trang trí cửa hàng kinh doanh thêm bắt mắt, hài hòa…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: Đài Loan

Kích thước:

45cm*10m

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giấy dán tường – giấy dán tường 3d đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giấy dán tường – giấy dán tường 3d ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : đẹp lắm
Đánh giá: hàng dùng rất ok.sẽ ủng hộ hết mình.cảm ơn shop rất nhiều

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đẹp. giá rẻ

Nội dung đánh giá : Tốt, dễ dán
Đánh giá: SP đẹp như hình, dễ dán. hơi mỏng Nhưng chấp nhận được


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giấy dán tường là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nhà cửa: tạo cá tính riêng, mang lại nét đẹp hài hòa cho căn phòng. ngoài ra, sử dụng cho trang trí cửa hàng kinh doanh thêm bắt mắt, hài hòa và cá tính.
Thông số giấy dán tường decal: Chất liệu pvc nên chống ẩm chống thấm tuyệt đối, có thể lau chùi thoải mái. Đặc biệt, giấy đã có sẵn lớp keo phía sau nên thi công dễ dàng. Lưu ý: Đối với tường ẩm bạn nên bôi thêm keo dán chuyên dụng ( hỗn hợp keo sữa và keo bột)
Cách dán Giấy dán tường: Đo tường, cắt giấy: cắt giấy trừ hao so với độ cao tường khoảng 5 phân, đối với giấy dán tường có hoa văn khớp, bạn đo khớp hoa văn rồi cắt tấm thứ 2 khớp hoa với tấm đầu, tấm 3 khớp với tấm thứ 3, tương tự như vậy với các tấm Lột giấy từ trên đỉnh giấy, ép phần giấy đã lột vào mặt tường, dùng gạt ép sát gạt đều tay, lưu ý gạt đến đâu kéo lột giấy đến đó để tránh bị nhăn giấy. – Dùng dao rọc giấy cắt phần thừa đi
Cách tính số mét giấy: Giấy dán tường khổ 0.45m nên bạn cần tính số mét dài cần mua để tránh bị lãng phí và thiếu, nên đo chính xác để mua lần tránh tình trạng thiếu giấy lô sau màu không khớp lô đầu xác định số bức tường cần dán,tính diện tích cần dán của từng bức, diện tích từng bức tường = dài*rộng Số mét dài= diện tích tường/0.45 bạn làm tròn lên là đủ dán
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DECAL DÁN TƯỜNG:
– Decal dán tường dán được trên các mặt tường như tường sơn, kính, gỗ, gạch men và các bề mặt phẳng mịn.
– Tường sơn chống bám bẩn hoặc tường vôi khi dán decal khách hàng nên cho thêm keo sữa (Keo chuyên dùng để dán giấy dán tường) để sản phẩm được chắc chắn.
– Trước khi dán quý khách nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô cho đỡ bụi để lớp keo được dính chắc hơn. Sau đó bạn bóc sản phẩm ra rồi nhẹ nhàng dán từng góc sản phẩm lên rồi miết cho phẳng. Trên mỗi sản phẩm có một hình nhỏ là hình hoàn thiện và là hình hướng dẫn dán.
– Khi quý khách gỡ bỏ decal dán tường để thay hình mới quý khách nên dùng máy sấy tóc thổi vào hình sản phẩm để cho keo nóng nên và bóc tư từ các chi tiết ra sẽ không làm bẩn và bong tróc tường.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general