Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ)

Sách Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ): Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ) Giấy In 5 Màu Cao Cấp cho 2 mặt giấy đều láng mịn, phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy Fax laser, máy Photocopy. Giấy có thể in hai mặt mà không…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Grand

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: 21 x 29.5 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Tuyệt!
Đánh giá: Màu sắc rất tươi sáng.
Phù hợp cho việc in ấn, làm divider phân chia các phần tài liệu trong cùng quyển hoặc làm đồ thủ công, cắt dán, xếp origami hoặc cho trẻ em vẽ, viết để tăng cường sự hứng thú thay vì chỉ thao tác trên nền giấy trắng.
Giá lại mềm quá 🙂
Tuyệt!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giấy màu tươi sáng, đẹp lắm. Mua về làm đồ thủ công cho con chơi. Cảm ơn nhé

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, sản phẩm màu đẹp


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giấy In 5 Màu Cao Cấp (100 Tờ)

Giấy In 5 Màu Cao Cấp cho 2 mặt giấy đều láng mịn, phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy Fax laser, máy Photocopy. Giấy có thể in hai mặt mà không bị nhăn hay lem mực, cho các bản in, copy sáng, sạch với độ sắc nét cao. Giấy có 5 sắc màu tươi sáng nổi bật, bạn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu công việc.

Giấy In 5 Màu Cao Cấp

Thông tin sản phẩm

Mặt giấy bóng sáng, láng mịn

Giấy In 5 Màu Cao Cấp sở hữu mặt giấy đẹp mịn, có thể in hai mặt mà không bị nhăn hay lem mực, cho các bản in, copy sáng, sạch với độ sắc nét cao. Đây là sản phẩm chuyên dùng trong việc in ấn, photocopy. Bản in đẹp sẽ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn.

Tính tiện dụng cao

Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy Fax laser, máy Photocopy. Giấy gồm 100 tờ với 5 sắc màu tươi sáng nổi bật, bạn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu công việc.

Chất liệu giấy an toàn

Chất liệu giấy an toàn, không gây mùi khó chịu, bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Đồng thời, giấy mịn, bắt mực êm, giúp kéo dài tuổi thọ máy.

* Tiki giao mẫu ngẫu nhiên


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general