Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp)

Sách Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp): Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp) Là bộ sản phẩm gồm 7 màu sắc nổi bật giúp các em học sinh hoàn thành tốt các bài tập thủ công cũng như phát huy khả năng sáng tạo. Giấy thủ công có bề mặt bóng,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Fahasa

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Good

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giấy màu đẹp! Giao hàng nhanh!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Rất hài lòng giao hàng rất nhanh.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giấy Thủ Công A4 -Decal (7Tờ/Xấp)

Là bộ sản phẩm gồm 7 màu sắc nổi bật giúp các em học sinh hoàn thành tốt các bài tập thủ công cũng như phát huy khả năng sáng tạo.

Giấy thủ công có bề mặt bóng, mịn màu sắc sinh động gồm 7 màu chủ đạo: đỏ, vàng, hồng, tím, xanh lá, cam, xanh dương đáp ứng tối đa nhu cầu sáng tạo.

Mặt dưới có lớp keo để dán lên các bề mặt vật thể .

Ngoài sử dụng trong nhu cầu học tập giấy thủ công còn là sản phẩm mang tính ứng dụng trang trí cao cho các góc học tập, làm việc, căn hộ hay các buổi tiệc hoặc tạo nên những món quà handmade ý nghĩa dành tặng người yêu thương.

Giấy thủ công được làm từ chất liệu tự nhiên với độ dai tốt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chất liệu an toàn cũng bảo vệ tốt sức khỏe cho người sử dụng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general