Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ, Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện

Sách Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ, Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện: “Có thể một ngày nào đó tôi sẽ vẽ được chân dung của thứ không có. Như một họa sĩ đã vẽ được bức tranh Giết chỉ huy đội kỵ sĩ. Nhưng để làm được vậy, tôi cần có thời gian. Tôi phải làm bạn với thời gi…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2021-01-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Mộc Miên

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 536

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ, Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giết Chỉ Huy Đội Kỵ Sĩ, Tập 1: Ý Tưởng Xuất Hiện ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách này đọc vừa giống vừa khác với các tác phẩm của Haruki Murakami, có lẽ là do ngôi kể hay văn phong của người kể. Thông minh, khiêm tốn, đầy chiêm nghiệm và luôn tự hỏi, anh ta luôn suy ngẫm và thừa nhận những điều kỳ lạ xảy ra quanh mình.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm được đóng hộp cẩn thận tuy nhiên hơi tiếc là áo bìa “tập 1 Giết chỉ huy đội kỵ sỹ” hơi bị rách. Shipper giao hàng nhanh mặc dù theo lịch thì 4 hôm nữa mình mới nhận được hàng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: vẫn như mọi khi. vẫn mang phong cách của của biên niên kí, của 1q84. chui xuống hầm và tìm thấy điều tưởng đánh mất.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

“Có thể một ngày nào đó tôi sẽ vẽ được chân dung của thứ không có. Như một họa sĩ đã vẽ được bức tranh Giết chỉ huy đội kỵ sĩ. Nhưng để làm được vậy, tôi cần có thời gian. Tôi phải làm bạn với thời gian.”

Rời khỏi người vợ đã đơn phương đòi ly hôn, “tôi” – chàng họa sĩ vẽ chân dung ba mươi sáu tuổi lang thang khắp nẻo đường rồi dừng chân tại một biệt thự nằm giữa khu rừng âm u trên đỉnh ngọn núi trông về phía biển, và sống tiếp tại đó trong nỗi cô đơn thăm thẳm. Không lâu sau, con cú đại bàng trên gác mái và tiếng chuông kỳ quái lúc đêm khuya đã khơi mào một chuỗi hiện tượng bí ẩn, dẫn dụ “tôi” bước vào chuyến phiêu lưu tâm linh huyền hoặc. Người đàn ông tóc bạc trắng xuất hiện từ bên kia thung lũng xanh biếc, ngôi miếu với căn hầm đá trong rừng, đĩa hát cũ, “Chỉ huy đội kỵ sĩ”… những chi tiết nửa thực nửa hư chậm rãi hiện hình trong bức tranh siêu thực u hoài, lạnh gáy của Murakami.

Tác giả

Haruki Murakami sinh ngày 12/1/1949 tại Kyoto, lớn lên ở thành phố Ashiya, tỉnh Hyogo nhưng phần lớn thời thanh xuân lại trải qua ở Tokyo. Murakami từng học về kịch tại đại học Waseda, Tokyo. Khi đang còn là sinh viên tại đại học Waseda, ông mở một quán nhạc Jazz có tên là Peter Cat và bắt đầu viết tiểu thuyết. Văn phong của ông chịu ảnh hưởng lớn từ văn học Mỹ, các tác phẩm của ông chủ yếu miêu tả cuộc sống và con người ở đô thị hiện đại.

Các tác phẩm khác của Haruki Murakami do Nhã Nam xuất bản:

Lắng nghe gió hát

Cuộc săn cừu hoang

Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng thế giới

Rừng Na Uy

Nhảy nhảy nhảy

Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời

Biên niên ký chim vặn dây cót

Ngầm

Người tình Sputnik

Kafka bên bờ biển

Tôi nói gì khi nói về chạy bộ

1Q84

Tazaki Tsukuru không màu và những năm tháng hành hương

Những người đàn ông không có đàn bà


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general