Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu

Sách Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu: Crazy Rich Asians kể về mối tình giữa Rachel Chu và Nick Young – hai giảng viên đại học gốc Á tại Mỹ. Theo lời mời của Nick, Rachel theo anh về ra mắt gặp gỡ gia đình anh tại Singapore. Từ đây, cô phá…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2019-02-01 18:22:33

Kích thước:

15 x 23 cm

Dịch Giả: Nguyễn Xuân Hồng

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 532

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giới Siêu Giàu Châu Á 1 – Siêu Giàu ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Không còn gì để chê !
Đánh giá: Đúng là dòng tiểu thuyết độc đáo , vượt ra khỏi cả trí tưởng tượng của đạo diễn phim , nhiều vị trí du lịch bản địa của Sing mà mình nên ghé qua sau khi đọc ( mình đã qua bên đấy rồi nhưng đọc xong thì thấy mình chỉ mới đi được một góc ) . Mình xem review trên Goodread thì họ đánh giá rát cao cuốn này nên không phải lăn tăn về mặt nội dung !

Nội dung đánh giá : Câu chuyện về cú shock văn hoá của người bình dân khi tiếp cận giới thượng lưu
Đánh giá: Mình biết đến sách từ phim, và đôi phần tò mò vì bản thân tác giả cũng xuất thân từ người trong giới quý tộc, nên mình tin phần nào đó trong sách cũng có sự thật bên trong, mặc dù được tác giả khéo léo che đậy để tránh xung đột và hiềm khích. Sách gây choáng ngợp với sự khoe mẽ, vung tiền không tiếc tay, shopping ngập tràn với đủ thể loại hàng hiệu. Nhưng sâu trong đó là sự trống rỗng, cô đơn, hành xử không có tình người của những người thuộc tầng lớp trên của xã hội, cho thấy tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không thể mua được nhân cách. Bản thân câu chuyện có phần lý tưởng hoá và kém thực tế với cái kết, nhưng mình tin cuộc sống vốn đa dạng nên lựa chọn tương tự không phải là không có. Anyway, cứ thong thả đọc và tận hưởng cái hay của sách thôi. Sách khá dày, hơn 500 trang nhưng nếu chịu khó liên kết và theo dõi mạch truyện thì thời gian cũng sẽ bay như tên bắn :))

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách siêu dày và nhẹ, mới, mình mua đủ combo lun. Đặt ship tận nhà nên sáng t7 dậy là nhận được luôn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Crazy Rich Asians kể về mối tình giữa Rachel Chu và Nick Young – hai giảng viên đại học gốc Á tại Mỹ. Theo lời mời của Nick, Rachel theo anh về ra mắt gặp gỡ gia đình anh tại Singapore. Từ đây, cô phát hiện ra thân thế của Nick là một trong những người giàu nhất Singapore. Và mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi cô phải đụng mặt với bà mẹ khó tính của Nick, kèm theo đó là vô vàn bí mật của giới thượng lưu.

“Bảy ngày tiếp theo, Charlie dẫn Astrid rong chơi mua sắm ở tất cả mọi khu mua sắm sang trọng tại Paris. Anh mua cho cô một bộ va ly Hermès, hàng chục bộ váy từ đủ mọi nhà thiết kế hàng đầu trong mùa đó, mười sáu đôi giày và bốn đôi bốt, một chiếc đồng hồ Patek Philippe nạm kim cương (mà cô không hề đeo lấy một lần), và một cây đèn nghệ thuật của Didier Aaron. Xen giữa những lần đi mua sắm là những bữa trưa ở Mariage Frères và Davé, ăn tối ở Le Grand Véfour và Les Ambassadeurs, và khiêu vũ suốt đêm trong trang phục sang trọng mới của họ ở Le Palace và Le Queen. Tuần đó tại Paris, Astrid không chỉ phát hiện ra gu thời trang cao cấp của anh; cô còn phát hiện ra một thú vui mới. Cô đã sống mười tám năm cuộc đời bị bao bọc bởi những người có tiền nhưng lại nói không có, những người thích truyền lại mọi thứ thay vì mua mới, những người không biết cách tận hưởng sự giàu có của mình. Tiêu tiền theo kiểu Charlie Wu rất phê – thành thật mà nói thì nó còn phê hơn cả tình dục.”


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general