Giữa Hai Chúng Ta

Sách Giữa Hai Chúng Ta: Giữa Hai Chúng TaConnell và Marianne lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Ireland, nơi tất cả mọi người đều biết mặt nhau. Ở trường, trong khi, Connell cực kỳ nổi tiếng, thành viên của đội bóng đá và …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: I Love Books

Ngày xuất bản: 2020-02-02 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Giữa Hai Chúng Ta đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Giữa Hai Chúng Ta ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quá tốt luôn, hàng phải bọc như này mới đáng đồng tiền chứ. Sách đẹp, chất lượng giấy dày, tốt, chữ rõ. Nội dung thì chưa nói được gì nhưng hàng nhìn qua này đã thấy hài lòng r

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyết định mua quyển này sau khi xem phim Normal People. Và lựa chọn bản dịch thay vì bản Anh vì trình tiếng Anh mình chưa đủ, đọc dễ nản, hơn nữa là đã có bản Anh onl nên mình muốn mua bản này về đọc thử. Nội dung có vài điểm khác với phim, nhưng nếu chọn mình vẫn thích phim hơn! (Ý kiến cá nhân)
Bên cạnh đó: bookcare của rất tốt, vừa vặn với sách
Đóng gói và vận chuyển tốt

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mua vào dịp khuyến mãi nên giá tốt.
Sách dày, mực in rõ nét, bên ngoài giấy màu vàng nhạt.
Fahasa đóng gói cẩn thận, giao hàng hơi lâu tí. Mà dịch như này, hàng được giao tới nơi là mừng rồi.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Giữa Hai Chúng Ta

Giữa Hai Chúng Ta

Giữa Hai Chúng Ta

Giữa Hai Chúng Ta

Giữa Hai Chúng Ta
Connell và Marianne lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Ireland, nơi tất cả mọi người đều biết mặt nhau. Ở trường, trong khi, Connell cực kỳ nổi tiếng, thành viên của đội bóng đá và được yêu thích, thì Marianne chỉ là một người khác biệt, cô độc, chìm trong thế giới của riêng mình. Nhưng từ ngày cả hai người bắt đầu nói chuyện với nhau, họ bước vào một quan hệ không thể gọi tên đầy vụng trộm, bí mật, một thứ gì đó đã thay đổi cuộc đời của họ mãi mãi.
Một năm sau, cả hai cùng lên học tại Trinity College ở Dublin. Khi Marianne đã tìm thấy giá trị, sự tự do của mình trong một thế giới xã hội mới, thì ngược lại, Connell đứng bên lề mọi cuộc chơi, ngại ngùng và đánh mất đi sự tự tin. Trong suốt những năm học tại trường đại học, Marianne và Connell vẫn gặp gỡ, hẹn hò với những người khác. Nhưng tận sâu bên trong, họ bị cuốn hút và không thể cưỡng lại nhau.
Liệu cuối cùng, cả hai có tìm thấy giá trị của nhau giữa cuộc đời này và nhận ra rằng, dù đi xa bao nhiêu, người kia vẫn luôn luôn là mảnh ghép không thể thiếu của mình?
Giữa hai chúng ta là câu chuyện đầy mê hoặc về tình yêu, tình bạn cùng những mối quan hệ phức tạp của giới trẻ. Bằng sự nhạy cảm và sắc bén, Sally Rooney đã viết một cuốn tiểu thuyết với chiều sâu, sự tinh tế, sâu sắc và cả sự đau lòng lay động tam can, đảm bảo sẽ làm mê đắm bất cứ người đọc nào. Đây có thể coi là một tác phẩm đầy xuất sắc đại diện cho ý nghĩa của tuổi trẻ và tình yêu thời nay.

“ột câu chuyện về tuổi trẻ chạm tới cảm xúc của mọi tầng lớp, vượt qua các quan điểm chính trị bởi những cuộc đối thoại đầy dí dỏm, nhiệt thà” – Vogue


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general