Gối Tựa Lưng Trang Trí Sofa Vải Lanh Trơn Sang Trọng

Sách Gối Tựa Lưng Trang Trí Sofa Vải Lanh Trơn Sang Trọng: Bộ sản phẩm bao gồm: ruột gối sợi lông nhung microber; Vỏ vải lanh dày dặn trơn màu Ruột gối sợi gòn xơ nhân tạo mềm mại. Có dây kéo tháo rời dễ dàng giặt máy hoặc giặt tay. Kích thước: 45*45cm. Xuất …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Gối Tựa Lưng Trang Trí Sofa Vải Lanh Trơn Sang Trọng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Gối Tựa Lưng Trang Trí Sofa Vải Lanh Trơn Sang Trọng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã mua 5 cái như hình. đóng gói kỹ, gối có lót phụ có khóa kéo. Chất lượng thì chờ xem giặt có bị xô vải và khóa kéo có bền không thì cần thêm thời gian.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã mua 5 cái như hình. Đóng gói kỹ, gối có lót phụ có khóa kéo. Chất lượng thì chờ xem giặt có bị xô vải và khóa kéo có bền không thì cần thêm thời gian.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói kỹ, gối có lót phụ có khóa kéo. Chất lượng thì chờ xem giặt có bị xô vải và khóa kéo có bền không thì cần thêm thời gian.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm bao gồm: ruột gối sợi lông nhung microber; Vỏ vải lanh dày dặn trơn màu Ruột gối sợi gòn xơ nhân tạo mềm mại. Có dây kéo tháo rời dễ dàng giặt máy hoặc giặt tay. Kích thước: 45*45cm. Xuất xứ: Việt Nam.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general