Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A

Sách Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A: Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, siêu mềm và siêu dẻo, không giòn gãy hay khô cứng theo thời gian, luôn giữ nguyên tính chất mềm mại.Gôm tẩy siêu sạch, không để…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Tombow

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 0.7 x 1.5 x 6.8 cm

Model: ES-512A

Chất liệu: Polymer cao cấp

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sản phẩm dùng tốt
Đánh giá: Gôm nhìn có vẻ hơi cũ nên phần đầu tẩy có vẻ mềm hơn gôm mình mua ở mấy chỗ hoạ cụ, nhưng mài phần đầu đi thì chất gôm cũng y chang thôi. Được cái giao hàng nhanh trong 2h do mình cần dùng gấp mà không tiện ra ngoài mua. Chất lượng gôm mực tombow thì dùng tốt theo mình thấy thì cũng giống gôm mực loại rẻ hơn nhưng cảm thấy đỡ sợ rách giấy hơn, mình xài trên giấy canson mỏng khi bôi chỉ mất một lớp giấy mỏng trên bề mặt là ok r và còn gôm thì ra khá nhiều bột nhám


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Gôm Bút Mực Mono Tombow ES-512A được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, siêu mềm và siêu dẻo, không giòn gãy hay khô cứng theo thời gian, luôn giữ nguyên tính chất mềm mại.
  • Gôm tẩy siêu sạch, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy, chỉ bằng một lực đẩy nhẹ là có thể xóa sạch nét mực nhanh chóng.
  • Gôm không chứa các thành phần gây hại sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Có thể xóa được cả bút chì lẫn bút mực.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general