Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB

Sách Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB: Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, siêu mềm và siêu dẻo, không giòn gãy hay khô cứng theo thời gian, luôn giữ nguyên tính chất mềm mại.Gôm tẩy siêu sạch, không để…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Tombow

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 1 x 1.5 x 4.2 cm

Model: PE-01AB

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : ok, chất lượng
Đánh giá: cũng chỉ là 1 cục tẩy. tombow thì quá nổi tiếng rồi nên chất lượng cũng khó để chê. mình dùng cũng thấy tốt, tẩy sạch mà giao hàng cũng rất nhanh. đặt hôm trước hôm sau có luôn.

Nội dung đánh giá : quá tốt
Đánh giá: Gôm cực sạch, đã vậy những miếng bẩn sau khi tẩy cũng cực ít, không như một số loại gôm tẩy mãi không xong mà phần bẩn quá trời! Cực kỳ ưng ý, sẽ tiếp tục mua mặt hàng này!!!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tẩy đẹp , nhỏ gọn , sử dụng tốt, thiết kế bắt mắt và vừa túi tiền


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

  • Gôm Đen Mono Tombow Nhỏ PE-01AB được làm từ chất liệu Polymer cao cấp, siêu mềm và siêu dẻo, không giòn gãy hay khô cứng theo thời gian, luôn giữ nguyên tính chất mềm mại.
  • Gôm tẩy siêu sạch, không để lại vết dơ, không làm hằn hay rách giấy, chỉ bằng một lực đẩy nhẹ là có thể xóa sạch nét chì nhanh chóng.
  • Gôm không chứa các thành phần gây hại sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general