Gôm Pentel ZEH-05SP – Màu Hồng

Sách Gôm Pentel ZEH-05SP – Màu Hồng: Gôm Pentel ZEH-05SPđược làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên, dẻo dai và có độ bền tốt. Sản phẩm cho khả năng tẩy sạch được mọi vết chì với nhiều loại ngòi khác nhau. Tẩy có kết cấu chắc chắn, k…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Pentel

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Đài Loan

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Gôm Pentel ZEH-05SP – Màu Hồng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Gôm Pentel ZEH-05SP – Màu Hồng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hàng xịn nha


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Gôm Pentel ZEH-05SPđược làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên, dẻo dai và có độ bền tốt. Sản phẩm cho khả năng tẩy sạch được mọi vết chì với nhiều loại ngòi khác nhau. Tẩy có kết cấu chắc chắn, không bị bở, không làm rách giấy khi sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng

Sản phẩm có kết cấu hình khối nhỏ, vừa tay cầm tiện lợi để bạn có thể cầm nắm và sử dụng một cách thoải mái. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên người hay cất giữ sản phẩm bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Hạn chế bẩn khi cầm nắm

Tẩy không làm bẩn, lem trên giấy trắng, có vỏ bọc bên ngoài, hạn chế bẩn khi chưa dùng hết. Sản phẩm sử dụng thuận tiện trong học tập và trong công việc.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general